Sau scandal tình cảm với hàng loạt sao nữ Hong Kong 18 năm trước, cuối cùng thì Trần Quán Hy cũng từng bước quay lại với làng giải trí và có cô bạn gái xinh đẹp.

Trần Quán Hy hẹn hò với siêu mẫu Victoria's Secret Tần Thư Bồi từ giữa năm nay. Trước khi đến với Trần Quán Hy, Tần Thư Bồi, 25 tuổi, đã có một đời chồng.

Tran Quan Hy va nguoi tinh sam biet thu gan 60 ty o Hollywood - Anh 1

Trần Quán Hy bị bắt gặp hẹn hò Tần Thư Bồi hồi tháng 05/2016.

Ngày 14/10, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hong Kong, nam diễn viên 36 tuổi Trần Quán Hy và bạn gái đã mua một căn hộ mới.

Bài báo lấy tin từ realtor.com, trang web mua bán bất động sản của Mỹ. Theo Realtor, sau 3 tháng hẹn hò, Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi đã quyết định có mái nhà chung và có vẻ như sau hàng loạt các cuộc chơi tình ái, chàng diễn viên phong lưu của Hong Kong đã thực sự muốn có bến đỗ chắc chắn.

Căn nhà rộng 4353 foots vuông (khoảng 405 mét vuông), nằm gần Hollywood Studio District. Cặp đôi đã trả 2,85 triệu USD (khoảng 57 tỷ cho căn nhà này).

Tran Quan Hy va nguoi tinh sam biet thu gan 60 ty o Hollywood - Anh 2

Biệt thự của Trần Quán Hy và Tần Thu Bồi có thiết kế tinh tế. Phòng tắm được làm hoàn toàn bằng kính và có thể nhìn xuyên thấu.

Tran Quan Hy va nguoi tinh sam biet thu gan 60 ty o Hollywood - Anh 3

Nhà mới của Trần Quán Hy và Tần Thu Bồi gần ngọn đồi Hollywood, đi từ nhà mất khoảng 16 phút. Căn hộ có 5 phòng ngủ, thiết kế mở, tràn ngập ánh sáng, có hồ bơi ở sân sau và khu spa.

Sau vụ bê bối năm 2008, Trần Quán Hy vẫn cố gắng tiếp tục sự nghiệp bằng cách tham gia các phim điện ảnh bên ngoài Hong Kong, Hiện nay, anh dành phần lớn thời gian của mình
để thúc đẩy thương hiệu thời trang riêng CLOT. Năm ngoái, công ty của Trần Quán Hy đã phá vỡ mốc 10 triệu USD doanh thu hàng năm.

Châu Anh