Ngày hội khám phá “Study Bus - Thế giới du học thu nhỏ” với những công nghệ độc đáo vào 12/8 tại TP.HCM để hiểu rõ hơn về thế giới du học muôn màu nhằm đưa ra quyết định đúng.

Chọn trường du học - thách thức muôn thuở

Có lẽ, việc tìm hiểu du học ngày này không còn là điều khó khăn bởi thông tin du học xuất hiện hằng ngày trên các báo, trang tin tức hay được bàn luận sôi nổi trong các diễn đàn của giới trẻ... Tuy nhiên, việc chọn trường, ngành học, đất nước du học là quyết định mang tầm chiến lược, ảnh hưởng lớn đến sự thành công cho cả tương lai. Chính vì vậy, việc có thông tin đúng, những trải nghiệm hữu ích để hiểu rõ du học ngay từ ban đầu vô cùng quan trọng, giúp du học hiệu quả thật sự theo hướng toàn diện nhất.

Không thể phủ nhận, để du học thành công, việc có những trải nghiệm thực tế rất cần thiết. Thông qua những khóa du học hè hay du lịch đến đất nước mình muốn du học, các bạn có thể tự tìm hiểu, cảm nhận và dễ dàng đưa ra quyết định chính xác. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện này. Đó là lý do tập đoàn giáo dục Study Group đã mang Study Bus - Thế giới du học thu nhỏ đến với học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam.

Trải nghiệm du học thực tế ngay tại TP.HCM

Thoạt nhìn, Study Bus giống như những chiếc xe buýt thông thường khác nhưng bên trong là một thế giới du học đầy màu sắc với những công nghệ hiện đại bậc nhất, vô cùng độc đáo như màn hình tư vấn cảm ứng Touch screen - chỉ cần chạm nhẹ tay, trước mắt bạn sẽ hiện ra bản đồ thế giới đưa ta đến với những chương trình học tại các trường uy tín ở nhiều nước. Rồi 10 phút trải nghiệm với những hình ảnh sống động cùng rạp chiếu mini 3D sẽ giúp bạn hiểu hơn về Study Group toàn cầu, lắng nghe chia sẻ từ các du học sinh.

Khi đến với Study Bus, điều bạn không nên bỏ lỡ là cơ hội trải nghiệm cùng không gian Experience Dome độc nhất Việt Nam - một sự hòa quyện độc đáo của mùi vị, hình ảnh và âm thanh, mang đến cho chúng ta những cảm nhận rất thật như bạn đang trong “hành trình du học”. Các bạn còn có thể tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay tại chỗ. Bằng trải nghiệm thực tế mới mẻ, mỗi bạn sẽ có thêm những kiến thức du học bổ ích và khó quên.

Những ai đang quan tâm hãy cùng “khám phá” Study Bus tại Cung Văn Hóa Lao Động Tp.HCM (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.HCM) vào lúc 8h30 - 12h, sáng chủ nhật 12/8 hoàn toàn miễn phí để có những trải nghiệm tuyệt vời, hữu ích và tìm hiểm về nhiều chương trình học bổng lên đến 50% học phí. Đây còn là cơ hội tốt để các chúng ta gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện hơn 30 trường tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Hà Lan và Ireland nhằm đưa ra kế hoạch du học phù hợp nhất cho riêng từng bạn.

Study Group - địa chỉ du học đáng tin cậy

Tập đoàn giáo dục Study Group được biết đến với vai trò là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Với hệ thống hơn 30 trường THPT, Cao đẳng, Đại học (ĐH) uy tín tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan và Ireland, cùng chương trình học đa dạng đã mở rộng cánh cửa du học cho HSSV các nước, đặc biệt là giúp HSSV Việt Nam tự tin bước vào các trường ĐH danh tiếng thế giới như Oxford, Cambridge, Sydney…, góp phần nâng cao tri thức Việt.

Hơn 10 năm nay, bằng những nỗ lực không ngừng, Study Group với văn phòng đại diện tại Việt Nam luôn là cầu nối vững chắc, hỗ trợ phụ huynh, HSSV Việt Nam trong suốt chặn đường du học của các em.

Vui lòng liên hệ văn phòng đại diện Study Group tại Việt Nam để biết thêm thông tin:

Lầu 10-60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Tel: 08. 3910 2084. Hotline: 0938 60 0909

Email: infovn@studygroup.com

Website: studybus.vn

Tư liệu: Study Group

Theo Infonet