Galaxy S8 và S8+ hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì thế, những đánh giá sơ bộ về thiết kế, hiệu năng, tính năng thì độ bền của S8 và S8+ cũng là một chủ đề hot liên tục được bàn tán.

Trai nghiem do ben Samsung Galaxy S8+ - Anh 1

Mới đây, chuyên trang công nghệ Tech Rax đã có câu trả lời cho những ai quan tâm với bài test tra tấn Galaxy S8+ bằng dao nhọn và thậm chí là cả với búa. Thử nghiệm bằng dao nhọn với mặt lưng của S8+, gần như máy không hề xước sát hay có bất kỳ tổn thương nào đối với những tác động cào xước thông thường.

Chi tiết video mô tả trải nghiệm độ bền Samsung Galaxy S8:

Galaxy S8+ chỉ chịu khuất phục khi liên tục nhận tác động mạnh tại một vị trí với mũi dao ấn mạnh từ trên xuống. Điều này cho thấy với những tác động thông thường hàng ngày, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng kính mặt lưng của S8+.

Trai nghiem do ben Samsung Galaxy S8+ - Anh 2

Trai nghiem do ben Samsung Galaxy S8+ - Anh 3

Màn hình trước của máy cũng cực kỳ ấn tượng khi thử nghiệm va chạm với búa, máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cho thấy độ chống chịu của Gorilla Glass 5 là rất bền bỉ. Đối với những tác động mạnh hơn mang tính "tra tấn" hơn, màn hình của S8+ bắt đầu xuất hiện tổn thương nhưng vẫn hoàn toàn có thể cảm ứng bình thường.

Đối với những bài test thử nghiệm trong video đều mang tính hành hạ tra tấn, người dùng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng S8+ trong điều kiện thông thường.

Đức Hà