Chỉ với 10 triệu đồng, Trà Ngọc Hằng đã có một MV thật đẹp và lãng mạn.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 1

Trà Ngọc Hằng quay MV ở ban công nhà riêng

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 2

Trước đây, mỗi lần ra MV, Trà Ngọc Hằng thường gây xôn xao với những con số đầu tư lên đến vài trăm triệu đồng. Cô thậm chí còn sang Hàn Quốc để thực hiện.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 3

Nhưng bất ngờ, với "Nơi anh không thuộc về em", một sáng tác mà nữ nhạc sĩ Tiên Cookie, Trà Ngọc Hằng lại chỉ đầu tư vỏn vẹn 10 triệu đồng.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 4

Để tiết kiệm tối đa, cô quay MV ngay trên chính ban công căn hộ mình đang sống cùng gia đình. Tự tay Trà Ngọc Hằng đã thiết kế và kết vườn hoa hồng trên tường nhà để MV có hình ảnh lãng mạn hơn.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 5

Để thực hiện được ý tưởng này, Trà Ngọc Hằng đã phải nhờ những người bạn thân thiết hỗ trợ. Cả nhóm vì rất yêu bài hát này nên đã ngẫu hứng quyết định quay một MV để Trà Ngọc Hằng được "khoe" giọng hát mộc cùng ghi ta và piano.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 6

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, Tiên Cookie sáng tác ca khúc này cho cô trước đây khá lâu, nhưng phải đến khi Trà Ngọc Hằng gặp những chuyện buồn trong tình cảm, cô mới thực sự cảm nhận sâu sắc và cứ muốn hát lên, như hát lên chính nỗi lòng của mình.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 7

Cũng vì thế, Trà Ngọc Hằng muốn thực hiện một MV thật đơn giản, không sexy, sang chảnh với váy áo, khuôn hình tràn ngập vũ đoàn hay những đạo cụ sang trọng, mà ở đây chỉ có cô và hai nhạc công là bạn thân.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 8

Đây cũng là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát mộc mạc, mong mỏi bằng tình cảm từ giọng hát sẽ chinh phục được khán giả.

Tra Ngoc Hang quay MV o ban cong nha rieng - Anh 9

Lúc này Trà Ngọc Hằng đã bước qua những nỗi buồn cuộc sống riêng để mạnh mẽ hơn, nhiều năng lượng hơn cho công việc. Sắp tới đây, cô đang chuẩn bị chodự định bước sang lĩnh vực phim ảnh, một "địa hạt" mà cô có duyên từ ngày bước vào showbiz.

Nơi Anh Không Thuộc Về - Trà Ngọc Hằng.

theo Trí Thức Trẻ