Nhiều bức ảnh lịch sử đáng chú ý đánh dấu những dấu mốc quan trọng trong lịch sử thế giới.

Hình ảnh lịch sử trùm phát xít Hitler 15 năm trước khi Chiến tranh thế giới 2 nổ ra. Công nương Diana và Thái tử Charles tham dự một sự kiện năm 1985. Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Công nương Diana và Thái tử Charles được công chúng vô cùng chú ý. Tuy nhiên, hai người đã ly hôn vào ngày 28/8/1996, kết thúc mối tình hoàng gia đầy sóng gió. Vào ngày 25/12/1914, Anh và Đức quyết định ngừng bắn để binh sĩ đón Giáng sinh. Đây là lệnh ngừng bắn tạm thời hiếm hoi trong thời chiến. Với lệnh ngừng bắn, binh lính hai bên ùa ra bắt tay và gửi những lời chúc tốt đẹp tới nhau nhân dịp Giáng sinh. Bức ảnh lịch sử này đã ghi lại thời khắc lịch sử đặc biệt trên. Nhà thờ St Paul's với khói đen kịt bao phủ trong cuộc không kích ác liệt của phát xít Đức nhằm vào London năm 1940. Ảnh chụp lãnh tụ Liên Xô Lenin và nhà lãnh đạo Stalin năm 1922. Hình ảnh rợn người tại một vụ thử bom nguyên tử của Mỹ năm 1955. Vua bóng đá Pele là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Trong ảnh là Pele ký tặng fan hâm mộ tại World Cup năm 1966 ở Anh. Đông đảo người dân xuống đường tổ chức ăn mừng Chiến tranh thế giới 2 kết thúc. Hình ảnh ám ảnh một bé gái người Anh ôm búp bên ngồi tại khu vực đổ nát - trước đó là ngôi nhà của em bị bom đạn phá hủy hoàn toàn năm 1940. Ông vua nhạc rock & roll Elvis Presley thân thiện và ký tặng người hâm mộ tại Đức năm 1959.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 1

Hình ảnh lịch sử trùm phát xít Hitler 15 năm trước khi Chiến tranh thế giới 2 nổ ra.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 2

Công nương Diana và Thái tử Charles tham dự một sự kiện năm 1985. Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Công nương Diana và Thái tử Charles được công chúng vô cùng chú ý. Tuy nhiên, hai người đã ly hôn vào ngày 28/8/1996, kết thúc mối tình hoàng gia đầy sóng gió.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 3

Vào ngày 25/12/1914, Anh và Đức quyết định ngừng bắn để binh sĩ đón Giáng sinh. Đây là lệnh ngừng bắn tạm thời hiếm hoi trong thời chiến. Với lệnh ngừng bắn, binh lính hai bên ùa ra bắt tay và gửi những lời chúc tốt đẹp tới nhau nhân dịp Giáng sinh. Bức ảnh lịch sử này đã ghi lại thời khắc lịch sử đặc biệt trên.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 4

Nhà thờ St Paul's với khói đen kịt bao phủ trong cuộc không kích ác liệt của phát xít Đức nhằm vào London năm 1940.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 5

Ảnh chụp lãnh tụ Liên Xô Lenin và nhà lãnh đạo Stalin năm 1922.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 6

Hình ảnh rợn người tại một vụ thử bom nguyên tử của Mỹ năm 1955.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 7

Vua bóng đá Pele là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Trong ảnh là Pele ký tặng fan hâm mộ tại World Cup năm 1966 ở Anh.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 8

Đông đảo người dân xuống đường tổ chức ăn mừng Chiến tranh thế giới 2 kết thúc.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 9

Hình ảnh ám ảnh một bé gái người Anh ôm búp bên ngồi tại khu vực đổ nát - trước đó là ngôi nhà của em bị bom đạn phá hủy hoàn toàn năm 1940.

Top anh vo cung dang gia trong lich su nhan loai - Anh 10

Ông vua nhạc rock & roll Elvis Presley thân thiện và ký tặng người hâm mộ tại Đức năm 1959.