Bí quyết mix trang phục để mang lại nét nhẹ nhàng trong không khí những ngày nắng nóng.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 1

Trong không khí của mùa nắng, những gam màu pastel nhẹ nhàng thường được lựa chọn để mang lại sự dịu mắt và nhẹ nhàng cho phái đẹp.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 2

Những tông màu như: xanh lá, xanh ngọc, xanh dương... đều được làm dịu với sắc độ nhạt hơn nhằm giúp hình ảnh người sử dụng trở nên trong trẻo và nhẹ nhàng.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 3

Tông màu xanh pastel rất dễ sử dụng và không quá kén các màu da như những trang phục có gam màu rực rỡ.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 4

Sắc xanh nhạt được phối hợp giữa các gam màu như xanh biển, tím nhạt mang đến tông màu mới giúp cách sử dụng màu xanh thêm phong phú hơn.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 5

Trong những ngày hè rực nắng, nhiều bạn gái thường mix trang phục dựa trên sự hòa quyện giữa gam màu trắng tinh khôi và sắc xanh pastel.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 6

Cùng với công thức trắng đi cùng xanh quen thuộc, các cô nàng sành điệu còn sử dụng những gam màu trung tính khi mix trang phục với sắc xanh nhạt.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 7

Tông màu xanh hợp mốt ngày hè được thể hiện trên các chất liệu có độ thoáng mát cao như: lụa, tơ tằm, chiffol giúp bạn gái trở nên nhẹ nhàng và bay bổng hơn.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 8

Phong cách thời trang của bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn với cách mix trang phục trên cùng tông xanh khác nhau và có sự tương phản về độ đậm nhạt không đồng đều.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 9

Màu xanh lilac (màu sắc pha trộn giữa xanh nước biển và tím) được giới thiệu ở mùa thời trang xuân hè 2014 tiếp tục nhận được tình cảm của phái đẹp trong mùa hè năm nay.

Ton net diu dang voi sac xanh pastel - Anh 10

Khác với những tông màu xanh pastell quen thuộc, sắc xanh lilac dịu nhẹ hợp với làn da trắng hồng tự nhiên của các bạn gái trẻ.

Duy Khánh