VOV.VN - Các sản phẩm chiếu sáng của Tập đoàn Lekise được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, xuất khẩu đi trên 40 nước.

Tập đoàn Lekise (Thái Lan) vừa chính thức trao giấy chứng nhận độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chiếu sáng thương hiệu Lekise tại Việt Nam cho Công ty CP Điện Máy TP.Hồ Chí Minh (Todimax).

Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên cùng thống nhất chung với nhau hợp tác ổn định lâu dài, bền vững và đưa sản phẩm chiếu sáng cao cấp thương hiệu LeKise đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất.

Tập đoàn Lekise trao giấy chứng nhận độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hiếu sáng thương hiệu Lekise tại Việt Nam cho Todimax.

Trước mắt, trong năm 2014, Todimax sẽ đưa sản phẩm chiếu sáng thương hiệu Lekise vào các hệ thống và đại lý của Todimax và các siêu thị điện máy khác trong cả nước. Sau đó, Công ty sẽ triển khai đưa sản phẩm vào các dự án công trình dân dụng, công nghiệp, hệ thống chiếu sáng công cộng, đèn trang trí…

Được biết, các sản phẩm chiếu sáng của Tập đoàn Lekise được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, xuất khẩu đi trên 40 nước khắp thế giới.

Sản phẩm của LeKise có độ sáng, độ bền vượt trội, tuổi thọ sản phẩm lên tới 22.000 - 25.000 giờ vượt 3-4 lần so với tất cả các sản phẩm cùng loại./.