Chỉ còn ít giờ nữa là triển lãm ô tô Việt Nam 2016 sẽ chính thức khai mạc. Tất cả những mẫu xe hot nhất của hơn 10 thương hiệu xe đã tề tựu tại không gian triển lãm cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, để chờ vén màn vào sáng mai.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 1

Vietnam Motor Show (VMS) – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 5/10/2016 (dành riêng cho báo chí) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trước giờ khai mạc, chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh đắt giá về các mẫu xe được trông đợi nhất triển lãm, và khâu chuẩn bị gấp rút của các gian hàng để giới thiệu trước truyền thông cả nước vào ngày mai.

Tổng diện tích triển lãm lên tới 11.000 m2 với sự góp mặt của các thương hiệu xe bao gồm Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai (xe tải), Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, và Toyota. Mặc dù tại triển lãm VMS 2016 thiếu vắng đi một vài thành viên sáng giá trong các kỳ tổ chức trước, nhưng vô hình chung lại tạo ra cơ hội có nhiều không gian để các hãng xe tham gia phô diễn sản phẩm mới.

Cho đến chiều tối ngày 4/10/2016, tất cả các gian hàng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 đã hoàn thiện đến 99% và đang trong những giây phút tổng duyệt cuối cùng để chuẩn bị cho ngày khai mạc bùng nổ với hàng loạt những mẫu xe mới cùng các tiết mục biểu diễn đặc sắc và lôi cuốn.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu xe thực dụng và hợp túi tiền nhất với khách hàng Việt Nam với những mẫu xe phổ thông nhưng được nâng cấp với những phiên bản mới như Toyota Fortuner thế hệ mới, Honda Civic thế hệ mới.... Bên cạnh đó còn có cả những sản phẩm được đưa về đánh giá sự quan tâm của thị trường như Chevrolet Trax, Mazda CX-3 hay Toyota Prius.

Triển lãm chính thức mở cửa cho công chúng từ 6 đến 9/10/2016.

Một số hình ảnh hoàn thiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 trước giờ G:

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 2

Gian hàng của Toyota đã hoàn thiện và đang tiến hành tổng duyệt các tiết mục. Ở vị trí trung tâm là chiếc xe Toyota Fortuner thế hệ mới rất được khách hàng trong nước mong chờ.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 3

Mẫu xe duy nhất được xem như siêu xe tại VMS 2016, Chevrolet Camaro SS.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 4

"Hàng nóng" Mazda CX-3 được kỹ thuật viên Thaco chăm sóc rất cẩn thận trước ngày ra mắt.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 5

Với phong cách miền quê sông nước, xe tải FUSO tiếp tục mang chợ nổi miền Tây đến với VMS 2016.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 6

Những chiếc xe tải nặng Kamaz cũng chỉ chờ ngày khai mạc để phô diễn.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 7

Hyundai với những mẫu xe tải của mình.

Toan canh trien lam o to Viet Nam truoc gio G - Anh 8

Gian hàng của Lexus rực rỡ với những mẫu xe sang và dàn người mẫu nước ngoài. Trong đó, các khách hàng Việt đang trông ngóng vào mẫu sedan tầm trung Lexus GS200t.