'Cô ấy khăng khăng nói rằng Paris không phải ở Pháp', một chàng trai chia sẻ.

Dưới đây là những chia sẻ từ các thành viên mạng Reddit khi họ cùng thảo luận về chủ đề: 'Tình huống nào khiến bạn nhận ra mình đang hẹn hò với một kẻ ngốc'?

Lĩnh vực địa lý có vẻ là một thử thách với các cô gái trẻ. Một anh chàng từng sốc khi bạn gái kể rằng cô chưa bao giờ tới Pháp, dù năm nào cũng ghé Disneyland ở Paris. 'Cô ấy khăng khăng rằng 'Paris không phải ở Pháp'. Chúng tôi sống tại Anh chứ không phải Mỹ hay nơi nào khác và chỉ cần lái xe một mạch là tới Pháp chứ đâu xa xôi gì', anh chàng kể.

Nhưng có lẽ tệ hơn cả là người cũ của RevolPeer khi cô chỉ vào một ngôi sao xanh và thật thà hỏi 'Đó có phải là trái đất không?'.

Tinh huong khien ban nhan ra minh hen ho voi ke ngoc - Anh 1

Ảnh minh họa: 7deadlymag.

Tương tự, chiêm tinh học cũng là một thách thức với cô bạn gái của Johntetherbon90 khi cô hỏi tại sao lại có thể nhìn thấy cả mặt trăng lẫn mặt trời trên bầu trời.

Sau khi anh chàng nói với bạn gái rằng điều đó không lạ, cô đáp: 'Không, mặt trăng và mặt trời là một, vì vậy làm sao chúng ta có thể nhìn thấy cả hai vào cùng một lúc?'. Khi anh chàng hỏi bạn gái xem cô nói thật hay đùa thì nàng đáp trả: 'Chẳng ai đã học đại học rồi còn không biết kiến thức thời học sinh như anh'. Anh chàng này còn kể thêm rằng cô bạn gái cũ này đã 30 tuổi.

Chàng trai Tork260 cũng đã ngớ người khi nói chuyện với bạn gái về việc xác định phương hướng khi cả hai đang đi bộ xuyên rừng. Anh kể: 'Chúng tôi đi đến ngã ba và tôi bảo: 'Giờ chúng mình cần đi về hướng bắc'.

Cô ấy nói: 'Sao chúng ta không đi thẳng theo lối này luôn?'. Bối rối, tôi nhìn cô ấy và hỏi tại sao em nói vậy. Nàng đáp rằng: 'Hướng bắc là hướng phía trước anh còn gì?'. Tôi vẫn chẳng hiểu tại sao hai điều đó lại liên quan với nhau'.

Trong khi đó, bạn gái của anh chàng HalfJaked nghĩ 'Scotland là một hòn đảo và bao quanh nó là nước'. Anh chàng kể thêm: 'Chúng tôi chỉ sống cách biên giới đó 30 phút lái xe'.

Bạn gái của anh chàng Brandito23' còn đặc biệt hơn khi cho rằng 'đèn báo khẩn cấp bên đường nghĩa là bạn đã bước vào một khu vực khác chứ không phải báo hiệu cần dừng lại'.

Người yêu cũ của SlytherEEn thậm chí còn có góc nhìn 'khoa học' hơn. 'Anh ấy nói với tôi, một cách khá trịnh trọng, về cách con người với đủ sức mạnh lý trí có thể sống sót bằng cách quang hợp', cô kể.

Anh chàng Gawdybaubles thì vỡ mộng khi bạn gái khiến anh ngạc nhiên bằng cách mời mẹ cô ấy đi cùng họ trên chuyến du ngoạn tàu thủy 16 ngày.

TriSara đã chia tay một người đàn ông luôn khăng khăng rằng 'phụ nữ không thể làm bác sĩ mà chỉ làm được y tá'. 'Anh ta đã hơn 20 tuổi rồi', cô nói.

Anh chàng có nickname Carefree-dude thì giật mình khi nghe bạn gái thể hiện trình độ hiểu biết về sức khỏe sinh sản. 'Cô ấy bảo tôi rằng những em bé chỉ có thể được hình thành nếu có tình yêu và những người bị hãm hiếp chỉ mang thai nếu họ yêu kẻ đã hại mình', anh kể.

Dù đã chia tay chàng người yêu hơn một năm trước, cô gái có biệt hiệu DCgirl1318 vẫn nhớ quan điểm có một không hai của chàng ta khi cho rằng 'Màng trinh của em có thể tự tái tạo lại sau 6 tháng không sex'.

Một cô nàng khác thì ngạc nhiên tới nỗi chẳng nói được lời nào khi người yêu cô nói rằng 'bồ câu chẳng qua chỉ là một chú vịt bị bạch tạng'.

SegoLil thì không thể tiếp tục yêu một anh chàng khi cô gặp một phen phải đỏ mặt lúc cả hai hẹn hò trong một nhà hàng sang trọng. 'Chúng tôi gọi rượu vang. Khi người phục vụ trở lại, họ đưa cho bạn trai tôi chiếc nút chai để ngửi mùi rượu vang. Anh ấy cầm lấy rồi ngậm, liếm quanh với vẻ hào hứng trong khi người bồi bàn khó chịu rót rượu vào cốc cho chúng tôi rồi lặng lẽ rời đi', cô kể.

>> Xem thêm: Lấy chồng không sợ muộn, chỉ sợ sai người, sai thời điểm

Theo Vương Linh/Vnexpress.net