(Cách chữa bệnh)- Mình không biết tinh hoàn gà có giúp cho vùng kín của con bạn phát triển hay không nhưng mình được biết món ăn này rất bổ và ngon.

Tinh hoàn nhỏ - vấn đề này không đùa được đâu các mẹ à. Có nhiều nghiên cứu cho rằng tinh hoàn nhỏ sẽ tăng nguy cơ hiếm muộn. Mặc dù bé nhà bạn Việt Anh còn nhỏ nhưng tinh hoàn nhỏ hơn những trẻ bình thường khác thì mình cũng không coi thường đâu bạn.

Trước mắt bạn cứ cho bé ăn uống bình thường. Cho ăn tinh hoàn gà như mẹ chồng bạn cho ăn cũng không sao cả. Chờ khi bé lớn rồi tính tiếp vậy.

Tinh hoàn gà mình được biết người ta hay gọi là ngọc hoàn gà. Thi thoảng đi ăn với mấy ông bạn, các ông hay gọi lòng gà mình cũng thấy xuất hiện vài quả ngọc hoàn này. Mình rất thích ăn nhưng hầu như chẳng lần nào đến lượt mình cả vì các ông ấy bảo “con gái ăn làm gì cái này. Cái này dành cho con trai thôi”.

Ngày trước, ở nhà mình lần nào giết con gà trống mà có hai quả ngọc hoàn, bà nội mình cũng khéo léo lấy sao cho khỏi vỡ ra và để dành riêng cho thằng em trai mình. Bà nói cái này chỉ dành cho con trai thôi vì nó bổ “chỗ ấy”.

Ở trẻ em thì mình không biết có tác dụng như thế nào, lần trước mình có đọc một bài báo, các bác sĩ cũng nói ngọc hoàn gà trống tốt cho sức khỏe.

Tinh hoàn gà tốt cho quý ông lắm. Ảnh minh họa

Chị gái mình cũng đang có bình rượu ngọc hoàn gà trống dành cho chồng. Mình chưa hỏi chị ấy xem tác dụng thế nào nhưng nghe qua mình thấy bà ấy nói tốt cho đàn ông đặc biệt là những người thận yếu, thận hư.

Nhớ có lần chị ấy cũng giới thiệu cách chế biến cho bọn mình. Cách chế biến rất đơn giản các bạn ạ. Mua khoảng 50g ngọc hoàn tươi ngâm với 600ml rượu 40 độ khoảng 10 ngày (thời gian ngâm càng lâu càng tốt) thì lấy ra uống, mỗi tối uống 20ml, uống liền 30 ngày, bệnh sẽ thuyên giảm.

Hình như bài thuốc này rất tốt cho quý ông bước sang tuổi băm. Chưa thấy một bài thuốc nào dành cho em bé cả bạn Việt Anh ạ.

Gần đây, mình còn nghe nhiều người nói ngọc hoàn của gà trống, có một lượng kích tố thuần chất động vật, hiệu quả của nó không kém gì so với nhung hươu, hải cẩu.

Có thêm cách chế biến món này cho quý ông nữa đây, lấy bộ ngọc hoàn của con gà trống khỏe mạnh ngâm ngay vào rượu, để độ 3 giờ đồng hồ thì đặt lên miếng ngói, nướng chín vàng. Ăn kèm với tỏi, chấm tương và một chút rượu. Cách một tối ăn một lần, liên tục ăn trong 2 tuần, sức mạnh giới tính sẽ khởi sắc. Dân gian cũng dùng ngọc hoàn để chữa bệnh liệt dương.

Hi vọng với những món chế biến trên, mẹ Việt Anh sẽ tự tìm cho mình một cách chế biến món ngọc hoàn gà trống để cho cu Bun thưởng thức.