(Đất Việt) Super Mario thích thì Raffaella Fico thì chiều, sao phải ngại. Hôm qua, cô nàng người mẫu này đồng ý với yêu cầu của Balotelli.

Raffaella Fico-người tình cũ của Mario Balotelli, lên báo tuyên bố có thai với cầu thủ này. “Cẩn thận vẫn hơn”, cầu thủ của Man City đòi tình cũ phải xét ADN thai nhi “nếu đúng con tôi, tôi mới nhận”. Super Mario thích thì Raffaella Fico thì chiều, sao phải ngại. Hôm qua, cô nàng người mẫu này đồng ý với yêu cầu của Balotelli.

Không chỉ vậy, Raffaella Fico sẽ gặp chị gái Abigail của Balotelli để nói rõ mọi chuyện. Nghe đâu, Super Mario cũng tạm thời dừng các cuộc “ăn chơi đập phá” với các anh em, chiến hữu để góp mặt ở cuộc gặp này cho “ba mặt một lời”.

Mario Balotelli có thể không cần con hoặc cái thai trong bụng của Raffaella Fico chẳng phải của cầu thủ này. Nhưng đứa bé thì cần cha. Tuy nhiên, người đẹp Italia cũng chẳng quá lo con cô không có cha. Kể cả trường hợp kết quả xét nghiệm AND cho thấy thai nhi chẳng liên hệ máu mủ gì với Balotelli, con của Raffaella Fico vẫn có cha. Hôm qua, một chàng trai đến từ Bergamo (Italia) tên là Salmoiraghi đã hùng hồn tuyên bố anh ta mới là người khiến Raffaella Fico mang bầu.

Được biết, Salmoiraghi và Raffaella Fico là bạn bè lâu năm. Trong bức ảnh chụp chung bộ đôi này ở trung tâm thương mại tại Stezzano hôm qua, Salmoiraghi mặc chiếc áo in dòng chữ “E Mio” và mũi tên chỉ về hướng bụng Raffaella Fico để hàm ý “đó là của tôi”!

Tân binh M.U yêu... diễn viên phim khiêu dâm hàng đầu Nhật Bản