Kết quả điều tra ban đầu và nhất là tường trình của ông Tô Ngọc Chuẩn cho thấy, vị Viện trưởng đã tự dùng vật nhọn gây thương tích cho mình trong phòng làm việc.

Tin mới nhất vụ Viện trưởng VKSND Quốc Oai - Hà Nội bị đâm tại phòng làm việc

Báo Đất Việt đưa tin, đầu giờ chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc, trên người có 3 vết thương, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ.

Ngay lập tức, nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sau khi tiến hành sơ cấp cứu ban đầu, ông Chuẩn được chuyển lên Bệnh viện 103 để tiếp tục cấp cứu, điều trị. Do được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch.

Tin moi nhat vu Vien truong VKSND Quoc Oai bi dam: Tu gay thuong tich - Anh 1

Viện trưởng Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai - Tô Ngọc Chuẩn huyện Quốc Oai - Tô Ngọc Chuẩn

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin điều tra làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu được hung khí là 1 dao và 1 kéo nghi là có liên quan đến thương tích của ông Chuẩn.

Đáng chú ý, theo báo An ninh thủ đô cho hay, căn cứ vào tường trình của ông này với CQĐT chiều tối cùng ngày, cộng với kết quả điều tra, khám nghiệm cho thấy, chính ông Chuẩn đã gây thương tích cho bản thân. Nguyên nhân ban đầu của sự việc được xác định là do xuất phát từ mâu thuẫn gia đình vị viện trưởng này.

Hiện tại, Cơ quan Tố tụng đang kiểm tra lại camera an ninh, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Kim Thanh (T/h)