Tim không ngại bồng bế vợ trước đám đông khiến ai nấy đều ghen tỵ.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 1

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh nhận được lời mời tham gia chương trình Siêu mẫu nhí trong vai trò giám khảo. " Siêu mẫu nhí " là chuỗi chương trình thời trang dành cho đối tượng các bé từ 4 – 8 tuổi. Với nội dung nhẹ nhàng và vui tươi, chương trình lần lượt chứng kiến sự góp mặt của các sao nữ vắng bóng đã lâu như Thu Thủy, Vy Oanh, Trang Nhung,... tham gia.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 2

Trương Quỳnh Anh xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng nền nã với váy mullet màu nude và mái tóc cột về sau. Đôi hoa tai bản to càng khiến vẻ ngoài thêm sang trọng. Đặc biệt, nữ diễn viên được Tim hộ tống đến buổi ghi hình của Siêu mẫu nhí.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 3

Đôi vợ chồng vô cùng tình tứ và ngọt ngào. Trong quá trình ghi hình, Quỳnh Anh được Tim bồng bế lên xuống sân khấu.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 4

Trước đây, Trương Quỳnh Anh xuất thân là một diễn viên trẻ, do đó, cô thấu hiểu và dễ dàng đưa ra những nhận định vừa xây dựng, vừa khích lệ tính sáng tạo của các em nhỏ đam mê thời trang.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 5

Trong chương trình, giám khảo Nguyễn Hưng Phúc và Trương Quỳnh Anh có nhiều quan điểm khác nhau khi nhận xét về các bộ trang phục của thí sinh.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 6

Điểm nhấn của chương trình lần này còn có thí sinh Phúc Khang. Khi được đề nghị catwalk cùng giám khảo Trương Quỳnh Anh v à Thanh Mai, em đã từ chối và chỉ muốn đi một mình.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 7

Cậu bé còn ước mơ sau nay sẽ làm đạo diễn nổi tiếng thế giới và mời Trương Quỳnh Anh thủ vai nữ chính trong bộ phim đầu tiên. Thế nhưng, cậu bé lại để dành cho giám khảo Thanh Mai vai Ma nữ khiến cả trường quay khán giả cười ầm và thích thú.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 8

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô và bé Sushi cùng có sở thích xem chương trình. Sushi muốn mẹ trở thành thí sinh và chọn đồ cho bé mặc. “Cả hai mẹ con đều có những tràng cười sảng khoái khi xem chương trình”, người đẹp cho biết. Ngoài ra, người đẹp còn cho rằng Sushi là giám khảo thời trang “khó tính” không kém mẹ. Cậu bé thường tự lựa chọn trang phục cho mình và rất kĩ lưỡng trong cách chọn phối màu sắc.

Tim tinh tu be Truong Quynh Anh khi di ghi hinh - Anh 9

Chương trình “Siêu mẫu nhí” phát sóng tập 10 vào lúc 19 giờ ngày 09/10 trên kênh truyền hình VTV9 – Đài THVN