(2Sao) – Bên cạnh tài năng diễn xuất nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và công chúng, Lee Min Ho còn được biết đến và yêu mến bởi giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc của mình.

Chuyên đề Hello Lee Min Ho trên 2Sao

Tháng 6 vừa qua, chàng diễn viên điển trai xứ Hàn - Lee Min Ho đã phát hành album đầu tay của mình sau hai năm dày công chuẩn bị với tên gọi “My everything”. Album như một món quà anh gửi tặng fan hâm mộ - những người đã luôn dành cho anh những tình cảm yêu mến cũng như sự ủng hộ chân thành suốt những năm qua. Album ngay từ khi còn nằm trong khâu sản xuất, thu âm đã nhận được sự quan tâm. Thành công của album nằm ngoài dự kiến của chính anh và mọi người khi trong ngày ra mắt đầu tiên đã ngoạn mục đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Oricon Daily Chart của Nhật bên cạnh những tên tuổi ca sĩ lớn khác.

Dẫu không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, cũng chưa qua một trường lớp đào tạo thanh nhạc bài bản nào, nhưng Lee may mắn sở hữu một giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng đầy xúc cảm, cùng với sự nhập tâm trong những giai điệu sâu lắng và ca từ đẹp trong mỗi bài hát. Dù vậy, anh luôn khiêm tốn và tự nhận rằng giọng hát của mình vẫn còn nhiều thiếu sót cần phải tập luyện nhiều hơn nữa.

Với lợi thế trong việc thể hiện những bản tình ca nhẹ nhàng, Lee thường chọn cho mình những bản ballad da diết, sâu lắng như “Be my last love”, “Pieces of love”, “Without you”,...Không dừng lại đó, anh cũng thể hiện khá tốt những bài hát mang tiết tấu nhanh, trẻ trung và vui tươi như “Say yes”, “Love motion”, “My Little Princess”.

Nhưng có lẽ khi nhắc đến ca khúc mang anh đến trái tim người hâm mộ phải kể đến bài hát cùng tên album – “My everything”. Ca khúc được anh trình bày lần đầu tiên trong chuỗi nhạc phim “Boys over flowers” - bộ phim đánh dấu sự tỏa sáng của Lee Min Ho sau nhiều năm miệt mài phấn đấu. Không chỉ có ý nghĩa đặc biệt với Minoz (tên fanclub của Min Ho) mà ngay cả với Min Ho, đây cũng là một bài hát mà anh chàng yêu thích. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi album vừa ra mắt cũng như ca khúc chính và đầu tiên anh thể hiện đều là "My everything"

Khi nghe “My everything”, người hâm mộ có thể cảm nhận được những tình cảm mà anh gửi gắm trong đó. Từng câu, từng lời đều chất chứa sự yêu thương dạc dào. Với giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng, “My everything” thật sự là một bản ballad gợi nhiều cảm xúc...

“Anh không biết dùng từ nào để diễn tả
Trái tim anh hướng về em
Anh không thể đếm được những ngày tháng đã trôi qua
Tình yêu vĩng cửu anh dành cho em ngày càng sâu đậm
Em là nữ thần nắm giữ trái tim anh
Em là tình yêu đầu tiên, cuối cùng và duy nhất của anh
Anh sẽ tiếp tục gọi tên em cho đến khi trái tim anh ngừng đập...
Anh chỉ muôn gặp em, nhìn thấy em và nghe em nói
Anh muốn giữ em bên mình mãi mãi...
You are my every...my everything
You are my everything...Love for you”

(Một bản dịch lời sang tiếng Việt của bài hát)

Cô gái may mắn trong bài hát chính là các Minoz. Trong những lần phỏng vấn, Min Ho luôn bày tỏ lòng cảm ơn của anh đến với fans hâm mộ vì tấm chân tình mà mọi người đã dành cho anh. Bởi với Lee Min Ho: “Fans là tất cả đối với tôi!”.

Chuyên đề Hello Lee Min Ho trên 2Sao

Moon May