Tiến Đạt lần đầu tiên nói về bạn gái nóng bỏng đang khiến cư dân mạng xôn xao. Trong khi đó, Hari – Trấn Thành công khai xuất hiện tình tứ trong một sự kiện.

Mới đây, trong một sự kiện giải trí tại TP Hồ Chí Minh, Trấn Thành – Hari Won đã công khai xuất hiện cùng nhau. Không những thế, cặp đôi còn không ngại ngần thể hiện tình cảm, “dính nhau như sam” trong suốt sự kiện.

Tien Dat noi ve ban gai, Hari – Tran Thanh quan quyt cong khai - Anh 1

Hari Won - Trấn Thành quấn quýt công khai trong sự kiện

Có thể nói, đây là lần công khai xuất hiện đầu tiên của cặp đôi sau khi Tiến Đạt vô tình lộ bạn gái nóng bỏng. Kể từ khi thông tin Tiến Đạt có bạn gái mới, Hari Won và Trấn Thành đều giữ im lặng, không bình luận bất kỳ điều gì về thông tin trên.

Riêng Tiến Đạt, sau thời gian dài im lặng, anh cũng đã lên tiếng trong một phần trả lời cư dân mạng. Theo đó, khi chia sẻ hình ảnh ở Nhật, một fan của Tiến Đạt và vào khen bạn gái mới của anh xinh:"Anh Đạt ơi chị gì người yêu mới của anh đó, dễ thương quá! Ôi anh ơi, em mới đọc báo xong. chị My (tên thật của Milan Phạm) là bạn gái mới của anh đúng không ạ?".

Tien Dat noi ve ban gai, Hari – Tran Thanh quan quyt cong khai - Anh 2

Sau thời gian dài im lặng Tiến Đạt cũng đã lên tiếng trong một phần trả lời cư dân mạng

Sau đó, Tiến Đạt đáp lại: "Người yêu của tôi tôi còn chưa biết là ai mà các bạn đã khen rồi. Nhưng mà các bạn khen cũng đúng đó. Người yêu tôi phải dễ thương chứ. Có người yêu nào mà muốn người yêu mình xấu không? Không có. Khen đúng lắm".

Tien Dat noi ve ban gai, Hari – Tran Thanh quan quyt cong khai - Anh 3

Bạn gái mới nóng bỏng của Tiến Đạt

Tien Dat noi ve ban gai, Hari – Tran Thanh quan quyt cong khai - Anh 4

Nếu như trước đây, Tiến Đạt thẳng thắn phủ nhận tin đồn yêu Mâu Thủy và Minh Thư thì cách trả lời này khiến cư dân mạng càng chắc chắn hotgirl Milan Phạm sinh năm 1990 tại Hà Nội hiện là người yêu mới của Tiến Đạt.

Tien Dat noi ve ban gai, Hari – Tran Thanh quan quyt cong khai - Anh 5

Bạn gái mới của Tiến Đạt thường xuyên chia sẻ hình về cuộc sống đời thường trên trang cá nhân

Tien Dat noi ve ban gai, Hari – Tran Thanh quan quyt cong khai - Anh 6

Về phía Milan Phạm, cô vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Milan Phạm cũng tuyệt đối giữ im lặng, không có bất kỳ bình luận nào về sự việc trên.

Bạn gái Tiến Đạt ‘nổi đóa’ vì bị chê trang phục hở hang

Băng Nhiên