Với diễn xuất quá đỗi ngọt ngào trong bộ phim The K2, Yoona (SNSD) và Ji Chang Wook đang vướng phải tin đồn tình ái. Thực hư chuyện này ra sao?

Thuc hu tin don Yoona (SNSD) hen ho my nam Ji Chang Wook - Anh 1

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 1/12, Ji Chang Wook đã nhận được những câu hỏi liên quan đến scandal tình cảm giữa anh và bạn diễn xinh đẹp Yoona (SNSD). Mỹ nam lên tiếng khẳng định tin đồn trên là sai sự thật.

"Tôi chỉ làm việc chăm chỉ và rồi một lần nữa, mọi người lại hiểu lầm. Tôi cũng đã kể với Yoona về những lời đồn thổi đó và chúng tôi cùng cười với nhau", Ji Chang Wook chia sẻ.

Anh nói thêm: "Tôi luôn cố gắng giữ ý với bạn diễn nữ. Tôi nghĩ diễn xuất ăn ý chỉ có được khi chúng tôi cùng làm việc trong một môi trường thoải mái. Điều đó giúp tăng khả năng tập trung của người xem nhưng vô tình lại khiến họ có những hiểu lầm không đáng có. Tôi nghĩ điều đó đã xảy ra một lần nữa. Giữa tôi và Yoona không có bất cứ tình cảm gì đặc biệt. Chúng tôi chỉ như những người anh em thân thiết mà thôi".

Bộ phim The K2 với sự góp mặt của Ji Chang Wook và Yoona (SNSD) đã nhận được những lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Với nội dung hấp dẫn, kịch tính cùng những cảnh quay hành động đẹp mắt, The K2 đã đạt được rating khá ấn tượng và giúp đưa tên tuổi của hai ngôi sao đến gần hơn với khán giả.