Thông tin Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn khiến nhiều người ủng hộ cặp đôi cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.

Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là cặp đôi đẹp được nhiều người ủng hộ. Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn bí mật vào hồi tháng 5 và đã lên kế hoạch quyết định đi đến hôn lễ khi chọn trang phục cưới của NTK Anh Thư vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên theo một nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết, Trương Thế Vinh và bạn gái đã chính thức hủy hôn và đường ai nấy đi khá lâu.

Được biết Trương Thế Vinh cùng bạn gái cở trưởng đã ấn định ngày 19/7 kết hôn nhưng hoãn với lý do không hợp tuổi. Nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió" và Huỳnh Lý Đông Phương từng đi thử đồ cưới, đặt tiệc cưới ở một nhà hàng tại TP HCM nhưng đã hủy hợp đồng, chấp nhận mất tiền cọc.

Thuc hu chuyen Truong The Vinh va ban gai co truong chia tay sau le dinh hon? - Anh 1

Chuyện tình của nam ca sĩ Tình yêu hoa gió và nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ

Người bạn của cặp đôi tiết lộ thêm, Trương Thế Vinh và bạn gái không hợp tính nhau nên thường xuyên xảy ra cãi vã. Cả hai không tìm được tiếng nói chung trong việc tổ chức hôn lễ. Ngoài ra, tuổi của họ bị cho là "khắc" theo quan niệm dân gian và tử vi. Trương Thế Vinh tuổi chuột còn Huỳnh Lý Đông Phương tuổi con mèo. Tình cảm của họ liên tiếp gặp trục trặc, dẫn đến chia tay, dù đã làm đám hỏi.

Thời gian gần đây trên trang facebook của cả Trương Thế Vinh cùng bạn gái cở trưởng đều chuyển sang trạng thái “độc thân” và thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, cô đơn. Việc hình ảnh cả hai không còn xuất hiện trên trang cá nhân của nhau cũng làm tăng nghi vấn chuyện tình cảm của họ đã kết thúc.

Thuc hu chuyen Truong The Vinh va ban gai co truong chia tay sau le dinh hon? - Anh 2

Cặp đôi vấn quyết định chia tay dù đã tổ chức lễ đính hôn.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Cho đến nay cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Trương Thế Vinh từng chia sẻ, anh bị ấn tượng bởi vẻ đẹp giản dị, khiêm tốn của bạn gái phi công. Quyết định "đường ai nấy đi" của cặp đôi khiến không ít người nuối tiếc.

Cát Tường/TH/Khoevadep