Ngày 1/11, Sở Công Thương Thừa _Thiên- Huế đã tổ chức lễ phát động chương trình “Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) tỉnh” lần thứ V-2011.

Ngày 1/11, Sở Công Thương Thừa _Thiên- Huế đã tổ chức lễ phát động chương trình “Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) tỉnh” lần thứ V-2011.

CôngThương - Diễn ra từ ngày 1 đến 30-11-2011, chương trình Tháng bán hàng khuyến mại lần thứ V- 2011 được tổ chức quy mô toàn tỉnh với sự tham gia của 250 chương trình khuyến mại tại 600 điểm kinh doanh và sự tham gia của 100 doanh nghiệp, cơ sở trong và ngoài tỉnh. Tổng giá trị sản phẩm dùng để khuyến mại dự kiến đạt 12 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại bao gồm các chủng loại hàng hóa, dịch vụ như thực phẩm, mỹ phẩm, xe máy, đồ dùng gia đình, điện thoại di động, dịch vụ tiền gửi tiết kiệm, dịch vụ viễn thông, khách sạn, nhà hàng và nhiều hàng hóa, dịch vụ khác.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình háng bán hàng khuyến mại, Sở Công Thương phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các phiên chợ bán hàng khuyến mại tại 7 huyện và thị xã Hương Thủy phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân các vùng nông thôn; đồng thời sẽ tổ chức các hội thảo, khóa tập huấn về kỹ năng bán hàng, văn minh thương mại, thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Tại lễ phát động, trên 700 đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên chức của 100 doanh nghiệp tham gia diễu hành qua các trục đường chính của TP Huế nhằm tuyên truyền rộng rãi đến người dân và du khách về các chương trình cũng như địa chỉ bán hàng khuyến mại.