Sau khi liên tiếp ký hai bản hợp đồng kỷ lục, Ronaldo thiết lập nhiều cột mốc ấn tượng đối với một cầu thủ bóng đá.

Video Ronaldo và gia đình tái hiện các phân cảnh nổi tiếng của bộ phim "Ở nhà một mình":

Vừa qua, Ronaldo đã được Real Madrid gia hạn hợp đồng đến hết mùa giải 2020/21. Theo đó siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ nhận mức lương mới 365.000 bảng/tuần sau thuế. Khoản lương này có tác dụng ngay kể từ khi bản thỏa thuận được ký kết tuần qua.

Thu nhap 100 trieu euro/nam, Ronaldo lap ky luc - Anh 1

Ronaldo là cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất

Chưa hết, gần như ngay sau đó Ronaldo và Nike tạo ra một siêu hợp đồng tiếp theo. Hãng sản xuất dụng cụ thể thao nổi tiếng của Mỹ sẽ cùng CR7 đồng hành không thời hạn với cam kết lên đến 1 tỷ bảng.

Như vậy theo tính toán sơ bộ của The Sun, Ronaldo sẽ nhận trung bình khoảng 500.000 bảng mỗi tuần từ Real Madrid và Nike. Ngoài ra, siêu sao 31 tuổi cũng hoạt động kinh doanh khá tích cực. Anh vừa cho khai trương chuỗi khách sạn, tiếp tục sản xuất thương hiệu đồ lót và làm gương mặt đại diện cho một hãng dầu gội đầu nổi tiếng và nhiều đối tác quảng cáo khác.

Các nhà phân tích của The Sun khẳng định Ronaldo hiện là cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới. Không chỉ vậy, anh là người đầu tiên trong giới quần đùi áo số chạm mốc 100 triệu euro mỗi năm, tương đương 86 triệu bảng.

Đây là con số hoàn toàn xứng đáng với Ronaldo. Ngôi sao khoác áo Real Madrid vẫn đang tỏa sáng trên sân cỏ cũng như trên các phương tiện truyền thông. Giá trị thương mại của CR7 vượt trội hơn rất nhiều so với các ngôi sao đương đại và tất nhiên các thương hiệu lớn không ngần ngại chi ra những khoản tiền khổng lồ để mời Ronaldo hợp tác.

Huyền Anh (tổng hợp The Sun)