ANTĐ - Sau một tuần "im hơi lặng tiếng", Bay của Thu Minh đã xuất hiện trở lại trong Top 10, Bảng xếp hạng Tuần 14 chương trình Bài hát yêu thích.

Thu Minh khuấy động
liveshow 3 Bài hát yêu thích với bản hit, ca khúc "Bay"

Ngay từ khi còn nằm trong danh sách đề cử cho liveshow 3, Bay của Thu Minh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và lượt nghe trên website của chương trình. Đáp lại sự kỳ vọng của người nghe nhạc, trong đêm diễn 4-3 ở sân khấu Bài hát yêu thích, cô ca sỹ có sở trường Pop Dance, Electro đã khiến hơn 2.000 khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Bằng sự xuất hiện ấn tượng cùng giọng hát "sung" cùng những bước nhảy gợi cảm, Bay của Thu Minh đã chinh phục cả giới chuyên môn cũng như khán giả nghe nhạc và được đánh giá là một trong những tiết mục xuất sắc nhất trong liveshow 3 Bài hát yêu thích.

Nhìn vào những diễn biến của Bay sau các tuần bình chọn cho thấy sức hấp dẫn của ca khúc trẻ trung, sôi động này vẫn không hề “giảm nhiệt”. Tuần thứ 9, tuần đầu tiên sau liveshow 3, Bay luôn là ca khúc dẫn đầu Hot 5 lượt xem và giữ vị trí á quân của Bảng xếp hạng.

Các tuần tiếp theo, mặc dù không giữa vị trí quán quân, xong Bay luôn chiếm giữ vị vị trí “nóng” trên BXH. Tuy tạm vắng bóng tại bảng xếp hạng tuần 13, nhưng đến thời điểm 17h ngày 13-4, ngày đầu tiên bình chọn của Hot 10 Online tuần 14, Bay đã trở lại và góp mặt ở vị trí thứ 8. Và cho đến thời điểm cuối giờ chiều ngày 18-4, Bay đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 9. Điều này càng khẳng định thêm sức hấp dẫn của Thu Minh với công chúng.

BT