Một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ Miss USA năm 2001 đã tố cáo tỷ phú Donald Trump xông vào phòng thay đồ nữ khi các thí sinh này đang trong tình trạng khỏa thân.

Thi sinh hoa hau: Donald Trump day cua xong vao khi chung toi dang khong manh vai che than - Anh 1

Donald Trump và một số hoa hậu trong các cuộc thi mà ông làm chủ sở hữu (ảnh: WireImages)

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Guardian của Anh, một thí sinh giấu tên của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2001 tiết lộ, trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ phú Donald Trump đã từng có ít nhất một lần thản nhiên ra vào phòng thay đồ nữ khi các thí sinh đang tình trạng khỏa thân.

Theo lời kể của thí sinh này, cô cùng một cô gái khác đang thay quần áo trong phòng thay đồ để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt thì bất ngờ thấy Donald Trump xông vào phòng mà không hề nói bất kỳ lời nào.

Cô cho biết, trước khi khoảnh khắc đó xảy ra, cô nghe thấy bảo vệ cảnh báo rằng có người đang cố gắng thập thò bên ngoài phòng thay đồ khi các cô gái vẫn còn đang trong tình trạng khỏa thân.

“Ông Trump chỉ xông vào, chẳng nói chẳng rằng gì, chỉ đứng đó và nhìn chằm chằm vào chúng tôi,” cựu thí sinh kể lại. Cô cũng cho biết thêm, thái độ của “ông trùm hoa hậu” khá thản nhiên và không hề tỏ ra ngượng ngùng. “Ông ta chẳng hề bỏ đi và nói lời xin lỗi. Ông ta chỉ bước vào, đứng đấy và nhìn chúng tôi. Ông ta làm vậy vì nghĩ rằng có thể làm mọi việc mà ông ta muốn.”

Đây không phải là lần đầu tiên Donald Trump bị các thí sinh hoa hậu tố cáo tự tiện xông vào phòng thay đồ nữ. Mới đây, 4 cựu người đẹp Miss Teen Mỹ đã lên trang Buzzfeed kể lại chuyện Trump xông vào phòng thay đồ nữ khi họ đang ở bên trong khi cuộc thi này được tổ chức vào năm 1997.

Cựu Hoa hậu tuổi teen bang Vermont, Mariah Billado, chia sẻ: “Tôi vội mặc váy vào và thầm nghĩ, ôi lạy chúa, có đàn ông ở đây sao”. Ba thí sinh còn lại giấu tên và chia sẻ rằng họ cảm thấy rất sốc khi đó.

Những thông tin trên được tiết lộ chỉ vài ngày sau khi một đoạn video ghi lại cảnh hậu trường một chương trình truyền hình thực tế năm 2005 cho thấy ông Trump đã dùng nhiều lời lẽ thô tục khi nói về việc hôn và quan hệ với phụ nữ. Kể từ sau khi “quả bom” này phát nổ, đã có không ít phụ nữ đứng ra cáo buộc ứng cử viên đảng Cộng hòa quấy rối tình dục và có những hành động thiếu đứng đắn với họ trong quá khứ.

Vân Hồng (theo Guardian)