Lỗi lầm của thủ thành người Đức ở trận thua Celta Vigo không ảnh hưởng đến quyết định gia hạn hợp đồng của BLĐ Barcelona.

Barcelona đã bắt đầu đàm phán để gia hạn hợp đồng với Marc-Andre ter Stegen đến năm 2021. Bản hợp đồng này chủ yếu nhắm vào việc tăng lương kèm theo mức phí phá vỡ hợp đồng tối thiểu, hiện nay là 80 triệu euro. Đôi bên đều mong muốn hợp đồng này sớm được thông qua và ký kết.

Thi dau tham hoa, Stegen van duoc Barca nang niu - Anh 1

Stegen sẽ được Barca gia hạn hợp đồng đến năm 2021. Ảnh: Internet.

Lỗi lầm của thủ thành người Đức không ngăn cản việc Barca tin tưởng vào anh trong tương lai. Stegen là thủ thành có kỹ năng thi đấu đa dạng, anh rất thích hợp cho những bài phối hợp với hậu vệ bên phần sân nhà.

Điểm mạnh lớn nhất của Stegen là khả năng phản xạ và xử lí chính xác tình huống, về khả năng chơi bóng bằng chân, có lẽ anh cần phải cải thiện hơn trong tương lai để đem lại lòng tin nơi NHM.

Anh đã nhận trách nhiệm về phía bản thân sau trận thua trước Celta Vigo. Thực tế thì hàng thủ của Barca cũng hoạt động không tốt và chưa mạnh mẽ nhất trong giai đoạn này. Điều quan trọng là BLĐ của đội bóng tin tưởng ở Stegen và hợp đồng gia hạn sắp được đôi bên đặt bút cam kết.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 09:10 04/10/2016