- Ở ngày thi đấu thứ 3 của Olympic mùa đông 2014, VĐV người Canada Yuki Tsubota đã gặp phải tai nạn kinh hoàng ở nội dung trượt tuyết freestyle nữ, phải nhập viện khẩn cấp.

Ở ngày thi đấu thứ 3 của Olympic mùa đông 2014, VĐV người Canada Yuki Tsubota đã gặp phải tai nạn kinh hoàng ở nội dung trượt tuyết freestyle nữ, phải nhập viện khẩn cấp.

Phát sốt vì VĐV thế chấp nhà dự Sochi 2014 Bảng tổng sắp HC Olympic Sochi 2014 (update) Nhiều VĐV công khai chuyện đồng tính tại Olympic Sochi Xem lại tai nạn rợn người tại Olympic Sochi

Xem Clip tại đây

Olympic mùa đông đang chứng kiến rất nhiều những tai nạn của các VĐV. Đặc trưng của các môn thi trên tuyết, băng thường có tốc độ và độ cao, nên khi xảy ra sự cố, rất dễ nguy hiểm đến tính mạng.

Tai nạn kinh hoàng xảy ra với VĐV người Canada Yuki Tsubota, khi cô đang thực hiện pha đổ dốc ở môn trượt tuyết nội dung freestyle vòng chung kết ở Rosa Khutor Extreme Park, Sochi.

Sau khi thực hiện sai động tác kỹ thuật, Tsubota đã bị lăn xuống dốc và đập đầu vào đầu khối của mình trước khi bất tỉnh.

Ngay lập tức VĐV người Canada đã được đưa đi cấp cứu và qua kiểm tra ban đầu của các bác sĩ, Yuki Tsubota bị gãy xương hàm. Hiện Yuki Tsubota vẫn đang được kiểm tra về sức khỏe và buộc phải nằm viện để chữa trị chấn thương. Như vậy, Olympic đã chính thức kết thúc sớm với VĐV người Canada.

Đây thực sự là một cú sốc với đoàn Canada. An ủi cho quốc gia này khi ồng đội của Tsubota là Dara Howell đã giành chiếc HCV.

Xem cú ngã kinh hoàng của Yuki Tsubota:

Bằng Lăng