Thầy giáo dạy Văn của một trường THCS vừa bị 3 thanh niên tới tận trường đe dọa và hành hung trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khiến dư luận hoang mang.

Ngày 25/10, ông Trần Huy Hải, Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, huyện đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra việc nhóm côn đồ xông vào trường hành hung thầy giáo Bùi Đình Nhưng.

Theo đơn trình báo của thầy Nhưng, giáo viên dạy Ngữ văn, Phó bí thư Chi bộ trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, Thái Bình), khoảng 9h30 ngày 20/10, đang giờ nghỉ tiết 3, nhóm 3 nam thanh niên ngoài 20 tuổi đi xe máy vào trường xin gặp thầy trao đổi việc riêng. báo VnExpress đưa tin.

Thay giao bi 3 thanh nien la mat vao tan truong hanh hung - Anh 1

Đơn trình báo của thầy Nhưng về vụ việc. Ảnh: báo infonet

Khi thầy tiến sát gần các thanh niên thì chúng lớn tiếng đòi 40 triệu tiền đánh lô. Ngạc nhiên vì từ trước tới nay chưa bao giờ biết đến lô, đề là gì mà giờ lại có người đến đòi nợ nên đã hỏi lại nam thanh niên. Vừa dứt câu thì nam thanh niên này lao vào dùng tay đấm vào mặt thầy Nhưng và dùng chân đá liên tiếp vào người thầy.

Thay giao bi 3 thanh nien la mat vao tan truong hanh hung - Anh 2

Ảnh minh họa.

Sau đó, thầy Nhưng vội đi về phía phòng hiệu trưởng thì ngay lập tức, nam thanh niêm này đuổi theo sau và đấm vào đầu , lăng mạ sỉ nhục thầy trước sự chứng kiến của giáo viên và học sinh nhà trường. Báo Infonet đưa tin.

Được biết, ngay khi thấy có nam thanh niên lạ mặt với những hành động bất thường, ban giám hiệu trường THCS Vũ Tiến đã gọi điện cho công an tới giải quyết. Khi thầy Bùi Đình Nhưng vào phòng hiệu trưởng, nam thanh niên này vẫn đi theo nhưng sau đó phát hiện ra nhà trường gọi công an nên họ đã nhanh chóng rời khỏi trường. Ban giám hiệu đã kịp ghi lại biến số xe của ba thanh niên này là 17B2.30354.

Theo chủ tịch UBND huyện Vũ Thư cho biết, thầy Nhưng công tác tại trường nhiều năm, được đánh giá tốt. Hiện tại, công an huyện Vũ Thư đang truy bắt nhóm côn đồ, làm rõ sự việc.

Nguyễn Hà (t/h)