Dường như Ngọc Trinh phải học Hồ Ngọc Hà để vượt qua chuyện tìinh với đại gia.

Sau một thời gian dài dấy lên nghi án chia tay mối tình 8 năm với bạn trai đại gia, mới đây, Ngọc Trinh đã có những dòng tâm sự dài trên trang facebook cá nhân, ngầm thể hiện cho công chúng thấy rằng cô và đại gia Đài Loan đã chính thức "đường ai nấy đi".

Ngọc Trinh chia sẻ: "Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác d ường như mọi thứ đang chống lại chính mình. Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi không muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống!

Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như hai đường thẳng song song không bao giờ giao nhau...

Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây giờ chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ! Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết. Một ngày, hai ngày không được thì một năm, hai năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần.

Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục buớc đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!"

That tinh, Ngoc Trinh muon manh me phai hoc Ho Ngoc Ha - Anh 1

Rũ bỏ hình ảnh của một Nữ hoàng nội y nông cạn, thẳng thắn với phát ngôn gây sốc "không tiền thì cạp đất mà ăn", thời gian gần đây, Ngọc Trinh thể hiện ra với khán giả mình còn là một người phụ nữ có chiều sâu, sống nột tâm.

Ấy là khi cô liên tục chia sẻ trên mạng xã hội nhiều quan điểm, triết lý đậm chất ngôn tình về tình yêu.

That tinh, Ngoc Trinh muon manh me phai hoc Ho Ngoc Ha - Anh 2

Quan điểm tình yêu "không cần tiền thì cần tình" của Ngọc Trinh

Là một người với trái tim đa cảm, trải qua sự đổ vỡ của mối tình kéo dài 8 năm, phải chăng Ngọc Trinh muốn chứng minh cho mọi người thấy "Nữ hoàng nội y" cũng là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh.

Người đẹp Trà Vinh tự dặn lòng mình không được bi lụy, mà phải nhanh chóng quên đi tình cũ-người đã khiến Ngọc Trinh từng thổ lộ về ước muốn được kết hôn và có con cùng.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh cứ hô hào không nhớ, cố quên như vậy liệu có đủ để chứng minh mình mạnh mẽ? Trong khi công chúng có thể nhìn thấy một hình ảnh rất khác ở "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Đứng trước scandal bị phanh phiu là người thứ 3 xem vào cuộc hôn nhân của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và vợ Vân Anh, Hồ Ngọc Hà chưa một lần tự nhận mình mạnh mẽ.

Trái lại, giọng ca "Tội lỗi" liên tục nhắc lại nhiều lần điệp khúc "Vì em yếu đuối, trăm lần em vẫn yếu đuối" trong mọi đêm diễn liveshow cũng như trên các bài phỏng vấn khi được hỏi về chuyên tình cảm đầy ngang trái của bản thân.

Nhận mình yếu đuối, nhưng những gì Hồ Ngọc Hà thể hiện chính là việc đủ căn đảm đối diện với mình.

Từ ngày scandal nổ ra, "Nữ hoàng giải trí" chỉ giữ thái độ im lặng, chứ chưa một lần đứng lên chối bỏ hay có bất cứ câu trả lời cụ thể nào với truyền thông. T

hay vào đó, dường như Hồ Ngọc Hà đã đặt toàn bộ niềm tin rằng vị đại gia sẽ là người đứng lên bảo vệ, thanh minh cho mình. Thực tế cho thấy, không phải Hà Hồ, mà chính Chu Đăng Khoa đã phải trả lời phỏng vấn để trần tình về sự việc.

Trong đoạn phỏng vấn, không một lời xin lỗi dành cho người vợ chính thức, công chúng chỉ thấy vị đại gia khẳng định "Hồ Ngọc Hà không có lỗi trong việc này".

That tinh, Ngoc Trinh muon manh me phai hoc Ho Ngoc Ha - Anh 3

Không chỉ Chu Đăng Khoa, cả Cường Đô la khi được hỏi vẫn luôn bênh vực Hồ Ngọc Hà

Trong liveshow "Lovesongs" vừa qua, sau bao gạch đá của dư luận, hình ảnh vị đại gia kim cương vẫn đứng lặng một góc ngắm nhìn người tình của mình tỏa sáng đã nói lên phần nào chiến thắng của Hồ Ngọc Hà.

That tinh, Ngoc Trinh muon manh me phai hoc Ho Ngoc Ha - Anh 4

Đại gia kim cương trong liveshow của Hà Hồ

Không ngừng kêu mình yếu đuối, nhưng đến cuối cùng, có lẽ chính sự yếu đuối ấy của Nữ hoàng giải trí đã trở thành sức mạnh giúp cô khống chế được vị đại gia.

Còn với Ngọc Trinh, cố tỏ ra mình mạnh mẽ, nhưng xem ra "Vòng eo 56cm" vẫn chưa làm được gì khác ngoài những văn vẻ đầy mùi bi thương trên facebook cá nhân. Rồi, Ngọc Trinh sẽ phải học tập người phụ nữ đã trải qua nhiều mối tình dang dở-Hồ Ngọc Hà nhiều điều để có thể vượt qua nỗi đau này.

Kim Cang