Liam Payne tự nhận mình là ông bố của nhóm thông qua việc chăm sóc cho các thành viên khác.

Liam (bìa phải) đang luôn dành cặp mắt quan tâm đến các thành viên khác trong nhóm.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Liam Payne thể hiện sự dí dóm của mình trong việc tự nhận mình là ông bố của nhóm, chuyên chăm sóc các “đứa con” của mình. Phát biểu trên The Sun, Liam cảm thấy lo lắng cho thành viên Zayn Malik nhất: “Người duy nhất tôi lo lắng là Zayn, tôi không nghĩ cậu ấy dễ dàng làm quen với tất cả mọi thứ. Cậu ấy có một khoảng thời gian tồi tệ trên Twitter, cũng giống như Danielle (bạn gái cũ của Liam). Tôi nghĩ cậu ấy chưa thể cân bằng được mọi thứ nhưng tôi tin cậu ấy sẽ làm được”.

Trước đó, Zayn Malik cũng phát biểu rằng anh cảm thấy hạnh phúc khi là một thành viên của One Direction nhưng thật khó để anh có thể làm quen với sự nổi tiếng.

Zayn cảm thấy rất áp lực với sự nổi tiếng của nhóm đang có.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Liam cũng chia sẻ việc rã nhóm là cơn ác mộng của tất cả các thành viên One Direction: “Thật điên rồ khi nghĩ về 2 năm trước, chúng tôi không hề quen biết nhau và giờ đây, chúng tôi là những người bạn thân của nhau. Tan rã chỉ là điều sớm hay muộn nhưng tôi mong là chúng tôi sẽ mãi là bạn thân của nhau. Bây giờ chúng tôi đã coi như anh em ruột của mình”.

Thật vui khi thấy tình cảm tốt đẹp của các chàng trai One Direction dành cho nhau phải không các bạn!

MiniBon