Sau chuyến bay dài, sáng sớm 25.11, giọng nam chính của ban nhạc huyền thoại Modern Talking là ca sĩ Thomas Anders đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Thanh vien nhom Modern Talking gian di toi Viet Nam - Anh 1

Giọng ca 53 tuổi mặc giản dị đến Việt Nam

Vừa tới cửa sân bay, ông thích thú khi được ban tổ chức cũng như những người yêu mến chờ đón từ sớm. Thomas Anders đặc biệt thích thú với bó hoa cúc họa mi mà fan tặng cho mình. Mặc dù không còn mái tóc dài lãng tử, trẻ trung như xưa nhưng Thomas Anders vẫn khiến mọi người xuýt xoa vì vẻ lịch lãm, phong độ của một quý ông.

Thanh vien nhom Modern Talking gian di toi Viet Nam - Anh 2

Thomas Anders vui mừng nhận bó hoa cúc họa mi

Là một ngôi sao lớn của âm nhạc châu Âu, Thomas đáp lại fan bằng sự thân thiện, nồng nhiệt. Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội vì khá dễ chịu. Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định sẽ hết mình cùng khán giả với những ca khúc ghi dấu ấn vào hai đêm nhạc tối 26 và 27.11 tại Hà Nội.

Thanh vien nhom Modern Talking gian di toi Viet Nam - Anh 3

Nam ca sĩ vẫn tươi cười sau chuyến bay dài

Sinh năm 1963 tại Koblenz, Tây Đức, Thomas Anders bắt đầu biểu diễn nghiệp dư từ năm 7 tuổi. Năm 17 tuổi Thomas cùng nhà viết nhạc Dieter Bohlen quyết định thành lập nhóm Modern Talking, cho ra đời bản hit You’re My Heart, You’re My Soul, You Can Win If You Want, Cheri, Cheri Lady... và nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Âu.

Thanh vien nhom Modern Talking gian di toi Viet Nam - Anh 4

Sau khi chụp ảnh, Thomas Anders nhanh chóng di chuyển về khách sạn

Thanh vien nhom Modern Talking gian di toi Viet Nam - Anh 5

Chiều nay, nam ca sĩ sẽ có buổi ra mắt báo giới Việt Nam

Trà Giang
Ảnh: BTC