Theo phóng viên, chai rượu đặc biệt ở bar này đã được bán cho khách V.I.P với giá lên tới 80 triệu won (tương đương 1,6 tỷ VNĐ).

Theo phóng viên, chai rượu đặc biệt ở bar này đã được bán cho khách V.I.P với giá lên tới 80 triệu won (tương đương 1,6 tỷ VNĐ).

Mới đây, mạng xã hội Nate dẫn tin The Fact về việc em út của nhóm nhạc thần tượng huyền thoại Hàn Quốc Big Bang được phát hiện đang quản lý một quán bar với giá trên trời. Quán bar nằm ở khu dân cư dành cho giới thượng lưu là Cheundam-dong, Gangnam-gu, Seoul. Ở khu dành cho khách V.I.P, một chai rượu Armand de Brignac sủi tăm đặc biệt có thể có giá lên tới 80 triệu won (khoảng 1,6 tỷ VNĐ). Để tổ chức một tiệc rượu ở khu V.I.P, khách hàng cần đặt những set đồ uống/rượu vang có giá đắt đỏ vài triệu đến hàng chục triệu won (tương đương vài chục đến vài trăm triệu VNĐ). Ở nơi đỗ xe của quán bar, người ta có thể thấy những chiếc ô tô sang trọng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Audi, Mercedes-Benz, Maserati... Quán bar bắt đầu mở cửa từ 22h. Điểm nổi bật là rất nhiều các vị khách là người Trung Quốc.

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 1

Seungri.

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 2

Nhóm Big Bang.

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 3

Cảnh tượng xa hoa tại quán bar.

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 4

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 5

Các fans của Big Bang đã biết rằng Seungri mở một club có tên “MONKEY MUSEUM” vào tháng 07/2016 nhưng chắc chắn họ chưa bao giờ tưởng tượng được quán bar này lại có một khu V.I.P đắt đỏ như vậy.

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 6

Giá các set đồ uống tại MONKEY MUSEUM từ 1,7 triệu đến 15 triệu won (tương đương 34 triệu đến 300 triệu VNĐ).

Thanh vien Big Bang bi nem da vi bi mat dieu hanh mot quan bar sieu dat o Gangnam - Anh 7

Những chai rượu đắt tiền được ưa chuộng.

Sau khi thông tin về Seungri được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc đã thể hiện quan điểm và ý kiến của mình.

"Họ sống trong thế giới của riêng họ. Trung thực mà nói, chẳng phải Seungri đã được hưởng lợi/ăn theo từ Big Bang sao? Mặc dầu vậy, tôi đoán đó chính là năng lực của anh ta"; "Hãy hưởng thụ tới khi nào anh muốn và sau đó, dừng lại và nhận số tiền lương 200 USD (khoảng 4 triệu VNĐ) khi phục vụ trong quân ngũ nhé!"; "Anh ta nên bị loại khỏi Big Bang cùng Jang Hyunseung"; "Sống để hoang phí số tiền cho ngôi sao, lũ fans ngu ngốc!"; "Tôi không thể không nghi ngờ rằng YG không liên quan gì đến Choi Soon Sil"; "Anh ta là một ví dụ rõ ràng về những người kiếm được nhiều tiền hơn những gì họ xứng đáng"; "GD: nhạc sĩ, rapper, thời trang/T.O.P: rapper tông trầm, đại diện hình ảnh/Taeyang: Giọng hát/Daesung: Giọng ca chính, ngôi sao các show truyền hình/Seungri: Scandal"; "À, anh ta chính là người phụ trách bất tài trong Big Bang"; "Anh ta bất tài và có một cuộc sống xa hoa như vậy"..

Tuy nhiên, trong một rừng các ý kiến tiêu cực, cũng có ý kiến bênh vực Seungri: "Sự thật là anh ta đã có được nhiều hơn những gì anh ta đáng được hưởng hay tương xứng với tài năng của mình. Nhưng, dường như anh ta chẳng vi phạm bất cứ luật nào. Tôi không thấy có bất cứ vấn đề gì cần tranh cãi ở đây cả".

Ngọc Trân