(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin từ Pháp được trang thể thao GivemeSport trích dẫn, Arsenal và Chelsea đang trong quá trình theo đuổi tài năng trẻ 18 tuổi của Paris Saint-Germain, tiền vệ Adrien Rabiot.

Adrien Rabiot mặc dù đã có 22 lần ra sân trong màu đội chủ sân công viên các Hoàng tử ở mùa giải năm nay, tuy nhiên hầu hết với vai trò như một người thay thế và Rabiot cũng không phải là lựa chọn hàng đầu của HLV Laurent Blanc trong một rừng sao của PSG.

Adrien Rabiot đang thu hút được sự quan tâm của Arsenal và Chelsea. Ảnh: Internet.

Hợp đồng của Rabiot với PSG sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải tới nhưng hiện tại các thỏa thuận đàm phán vẫn chưa thể hoàn thành, điều đó đã làm dấy lên tin đồn về tương lai của tài năng trẻ tại đội bóng thủ đô Paris.

Trước tình hình đó, Arsenal và Chelsea được cho là đã có động thái tiếp cận với Adrien Rabiot nhằm đưa sao mai người Pháp đến với nước Anh thi đấu. Ở tuổi 18, Rabiot hiện đang là một thành phần chủ chốt ở đội tuyển U-21 của đất nước mình. Rabiot đang là tài năng trẻ được đánh giá cao và Rabiot đã từng ấp ủ kế hoạch ra đi nhằm tìm kiếm cơ hội chơi bóng thường xuyên, qua đó được triệu tập vào ĐTQG Pháp.

Arsenal vào mùa hè vừa qua đã từng dành sự quan tâm với Adrien Rabiot và HLV Arsene Wenger là một trong những fan hâm hộ của Adrien Rabiot, những phẩm chất của Rabiot đã chinh phục được ánh mắt nhìn người tinh tường của 'Giáo sư'. Arsenal luôn là một bến đỗ đầy tiềm năng đối với các tài năng trẻ và hy vọng rằng điều đó sẽ thuyết phục được Rabiot.