(Công lý) - Hai người phụ nữ đang điều khiển chiếc xe máy thì xảy ra va quệt với xe buýt, người ngồi phía sau ngã ra đường và bị bánh xe buýt cán qua người tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 11h15 phút ngày 3/10, trên tuyến đường Trần Phú (đoạn giao cắt với đường Tịch Điền) phường Ngọc Trạo, Tp. Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe máy (hiệu sirius) mang BKS 36B2-634.29 và chiếc xe buýt mang BKS 36B-022.95 khiến một người tử vong tại chỗ.

Thanh Hoa: Mot nguoi phu nu bi xe buyt can tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe máy do 2 người phụ nữ điều khiển với tốc độ vừa phải theo hướng từ trung tâm Tp.Thanh Hóa đi Quảng Xương, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị chiếc xe buýt chạy với tốc độ khá cao quệt phải. Người ngồi phía sau (khoảng 45 tuổi, chưa rõ danh tính) ngã ra đường và bị bánh xe buýt cán qua người tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT thành phố Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc. Vụ tai nạn khiến giao thông qua đây bị ùn tắc cục bộ.