Vì cô nàng đi trễ bắt anh chàng Chun Song Duy phải chờ đợi khá lâu nên khi gặp nhau liền bị Chun Song Duy "bắt nạt".

Cùng trở thành khách mời đồng hành cho cuộc thi ảnh Tôi Yêu Yeah1 ( www.yeah1.com/iloveyeah1 ), cặp đôi bạn thân Thanh Duy và Quỳnh Trân đã có một buổi hẹn hò cùng người thắng cuộc tại một nhà hàng chuyên phục vụ các món dessert. Có lẽ, vì được hẹn hò với cô nàng Nhẫn Tâm mà Thanh Duy có mặt đúng giờ, còn Quỳnh Trân lại đến trễ, vì thế Thanh Duy lấy cớ đó để ăn hiếp và “hành hung” cô nàng trong suốt bữa ăn.

Được biết ở ngoài đời, cả 2 vẫn là những người bạn rất thân với nhau. Để tạo buổi “hẹn hò” vui vẻ, Thanh Duy đã đóng vai trò là nhân viên phục vụ bàn đặc biệt riêng cho cô nàng Dã Thị Nhẫn Tâm.

Từ việc “đi chợ” cho đến phục vụ bữa ăn, anh chàng vui vẻ này đã luôn đem đến cho những người xung quanh đầy ắp tiếng cười.

Vẫn không thể kiềm lòng trước những món kem đầy hấp dẫn từ MOF

Vì cô gái khán giả cùng có chút ngại ngùng nên cặp đôi đã kéo vào cùng chụp hình tự sướng để rút ngắn khoảng cách giữa thần tượng và fan.

Tạo dáng Chun Song Duy mọi lúc mọi nơi. Từ sau bộ phim ăn khách Vì Sao Đưa Anh Tới, Thanh Duy gắn liền với hình ảnh tạo dáng giống y như nữ diễn viên chính trong phim. Đây cũng là một trong những nét riêng có 1 – 0 – 2 của nam ca sĩ.

Cô nàng Dã Thị Nhẫn Tâm cũng bị những món dessert – nét đặc trưng của nhà hàng MOF hấp dẫn.

Cả 3 cùng chụp ảnh lưu niệm sau một bữa ăn vui vẻ.

Photo: Kei Nguyễn

Địa điểm: MOF Japanese Dessert Cafe