Bộ phim hài hước “Vệ sĩ Sài Gòn” quy tụ “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa và mỹ nam Kim Lý trong vai chính là đôi vệ sĩ vụng về nhưng cũng rất lắm chiêu.

Đoạn trailer chính thức đầu tiên của Vệ sĩ Sài Gòn đã mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện hơn về bộ phim. Sắm vai chính trong tác phẩm là Thái Hòa và Kim Lý, hai chàng vệ sĩ lần lượt mang biệt danh “Mr. Mê gái” và “Mr. Hoàn hảo”.

Sự đối lập từ ngoại hình cho đến tính cách của hai nam diễn viên mang đến thiện cảm ban đầu cho công chúng về bộ phim. Trong khi, “Mr. Hoàn hảo” Trịnh cực kỳ đẹp trai, nam tính, giỏi võ, thì “Mr. Mê gái” Viên dường như chỉ có biệt tài “lắc mông”, khoe vòng ba săn chắc của bản thân.

Tính cách như nước với lửa của hai người khiến bộ đôi gặp vô số phiền toái trong những lần tác nghiệp.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 1

Bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn có Kim Lý và Thái Hòa sắm vai chính. Ảnh: CJ.

Có lần, Trịnh và Viên thậm chí còn bị sếp đình chỉ cộng tác vì gây rắc rối quá đà khi làm việc. Nhưng rồi họ mau chóng nhận được nhiệm vụ mới từ cô khách hàng xinh đẹp Thi (Chi Pu): bảo vệ chàng công tử nhà giàu khó tính Henry (B Trần) đang chuẩn bị về nước.

Nhưng sự vụng về trong việc phối hợp tại sân bay khiến Henry lập tức bị kẻ xấu bắt cóc và cả hai phải dấn thân vào chuyến hành trình đầy gian nan.

Nổi tiếng qua dòng phim hài, Thái Hóa cho biết anh sẽ tự mình thực hiện nhiều pha hành động trong bộ phim mới khi diễn chung với Kim Lý.

Xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn phim quảng cáo còn có Khương Ngọc và Diệp Lâm Anh. Họ dường như chính là “vật cản” lớn dành cho bộ đôi nhân vật chính trong quá trình tìm kiếm thân chủ.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 2

Hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận trong phim. Ảnh: CJ.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những dự án điện ảnh cuối cùng mà cố nghệ sĩ Minh Thuận tham gia trước khi qua đời hồi trung tuần tháng 9.

Đứng sau dự án Vệ sĩ Sài Gòn là Ken Ochiai - đạo diễn người Nhật Bản năm nay mới 33 tuổi. Tuy còn rất trẻ, nhà làm phim của xứ sở hoa anh đào đã sở hữu trong tay tổng cộng ba tác phẩm điện ảnh là The Tiger Mask (2013), Uzumasa Limelight (2014) và Ninja the Monster (2016).

Vệ sĩ Sài Gòn dự kiến khởi chiếu từ 16/12.

Tuấn Lương