Tiin.vn - Dịch vụ mới toanh và cực kỳ thú vị nha!

Tin nóng hôi hổi cho teen nhà mình đây! Kể từ ngày 31/07 đến ngày 31/08/2012, Viettel cung cấp thử nghiệm dịch vụ Isign - chữ ký cuộc gọi cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Isign, bạn sẽ được tặng 1 tháng cước phí sử dụng (bao gồm cước thuê bao tháng và cước thay đổi chữ ký), tính từ ngày bắt đầu đăng ký dịch vụ.

Isign là dịch vụ có thể hiển thị nội dung các ký tự trên máy điện thoại trong mỗi cuộc gọi, tạo nên “chữ ký” riêng của bạn. Điểm đặc biệt của dịch vụ là nội dung chữ ký được chính bạn tự soạn thảo và tải lên hệ thống, sau đó sẽ được hiển thị ngay trên "dế" của người gọi đến hoặc ngược lại. Bạn có thể tạo nên phong cách riêng, cá tính riêng cho số thuê bao di động của mình, không thể lẫn vào ai được!

Bên cạnh đó, Isign có rất nhiều tính năng: lập trình riêng chữ ký cho những số điện thoại đặc biệt hoặc nhóm người đặc biệt, cài đặt các chữ ký khác nhau cho các khung giờ khác nhau đối với từng người mà bạn muốn gửi thông điệp. Chẳng hạn như chữ ký dành cho bạn bè, người thân hoặc chữ ký dành riêng cho giờ làm việc, ngày nghỉ cuối tuần…

Nhanh tay đăng ký để sử dụng dịch vụ thú vị này nào! Chỉ cần soạn tin DK gửi 9002. Nếu muốn thay đổi hoặc cập nhật chữ ký mới, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: TD gửi 9002.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn vui lòng truy cập website http://www.isign.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (cước phí 200đ/phút).

Theo Tiin PV/Đất Việt