Tối 16.11, trong đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, Tấn Minh đã thực sự thăng hoa, anh trình diễn hết mình, hát bằng cả trái tim và tình yêu dành cho âm nhạc. Cũng trong đêm nhạc để đời này, lần đầu tiên Tấn Minh đã hát chèo và mang món quà đặc biệt này tặng nghệ sĩ chèo Thu Huyền. Ngày anh thực hiện liveshow cũng là ngày sinh nhật vợ. Sau khi kết thúc tiết mục, Tấn Minh đã dành tặng vợ một nụ hôn ngọt ngào khiến Thu Huyền xúc động.

Lúc đầu định sẽ không tham gia biểu diễn trong liveshow của Tấn Minh, nhưng vì anh đã chấp nhận tập luyện hát chèo, nên Thu Huyền đã nhận lời.

Cả hai đã cùng mang đến một tiết mục chèo "Đào liễu một mình" dành tặng khán giả trong liveshow và nhận được sự tán thưởng của khán giả.

Lần đầu hát chèo trên nền nhạc điện tử, Thu Huyền thích thú và cho rằng đây là một trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc.

Sau khi kết thúc tiết mục, Tấn Minh đã dành tặng vợ một nụ hôn ngọt ngào nhân dịp sinh nhật.

Quyết định chỉ tập trung vào giọng hát, nên sân khấu của đêm diễn cũng giản dị, không trang trí nhiều mà chỉ có nhân vật chính và dàn nhạc tỏa sáng.

Hồi hộp từ nhiều ngày trước vì sau 20 năm đi hát thì đến giờ này Tấn Minh mới có một đêm nhạc của riêng mình, nên anh đã trình diễn hết mình, hát say sưa bằng cả trái tim.

Những bản hit của Tấn Minh như Bức thư tình đầu tiên, Phượng hồng, Mối tình đầu, Những mùa đông yêu dấu... đã được anh hát và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Trong liveshow, Tấn Minh cũng có màn kết hợp ăn ý với Mỹ Linh - người bạn thân thuở hàn vi.

Hai ca sĩ thể hiện nhạc phẩm Mong anh về (Dương Cầm) và Vẫn mãi mong chờ (Anh Quân).

Tấn Minh xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình.