Là một Kiện tướng dancesport và giáo viên dạy nhảy tại nhà, Khánh Thi chia sẻ, mỗi năm đến ngày 20/11, số lượng bó hoa cô nhận được còn không bằng số năm cô đi giảng dạy.

Mới đây, trên trang cá nhân của Kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng tải những dòng trạng thái xót xa về nghề giảng dạy của mình. Dù đã bỏ ra rất nhiều công sức nhưng cô chia sẻ rằng mình bị các phụ huynh nói là "máy bào tiền" khiến cô rất tổn thương.

Tam thu cua Kien tuong dancesport Khanh Thi truoc ngay 20/11 - Anh 1

Trạng thái trên trang cá nhân của Khánh Thi.

Khánh Thi viết: "Lâu lắm mới viết đôi ba dòng tâm trạng. Một lời nhắn nhủ từ đáy lòng một người thầy. Kính gửi Quí Phụ Huynh yêu dấu. Cô cũng làm mẹ và cô hiểu được quí vị yêu con mình đến nhường nào. Nhưng đừng biến nơi cửa ra vào của nơi bé được tin tưởng gửi đến học tập. Thành nơi thị phi, dèm pha, đố kị, và đừng nói sai sự thật khi sự ghen tức chiếm chỗ cho ủng hộ. Đừng biến sự đố kị thành sự cản trở chính con em mình được tạo mầm sáng tạo trong nghệ thuật. Cuối cùng: Đừng đem tâm huyết thầy cô giáo ra mỉa mai. Đừng vì tiếc một bó hoa trong ngày 20/11 mà nói rằng họ có dạy gì con mình đâu? Đôi dòng tâm sự đêm khuya vì lỡ hôm nay đủ sức khỏe dạy lại đã nghe mấy lời đau lòng từ phía những phụ huynh có con học lâu năm. Cô và thầy ở trung tâm chả phải nhà giáo. Mình cũng chả hiểu sao họ cứ than mình là cái máy bào tiền mà họ vẫn cứ cho con họ đi học. Cứ ra ngoài nói xấu Thầy Cô đến thậm tệ mà con họ vân cứ tung tăng đến nhịp nhàng nhảy nhót hát hò với các bạn trong lớp. Buồn lắm, biết mà vẫn phải giả vờ như điếc vì nghĩ rằng vì các con thôi, trẻ thì vô tội.Chỉ mong thế hệ mới sẽ biết trân trọng Thầy Cô hơn."

Tam thu cua Kien tuong dancesport Khanh Thi truoc ngay 20/11 - Anh 2

Khánh Thi mở trung tâm dạy nhảy dancesport tại TP.HCM. Ảnh: FB

Tâm thư của Khánh Thi được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một người động viên cô: "Đời là vậy, có người này thì cũng có người khác, miễn sao đúng lương tâm và trách nhiệm là được rồi".

Khánh Thi sinh năm 1982, là Kiện tướng dancesport hàng đầu của Việt Nam . Những năm gần đây, Khánh Thi và Phan Hiển mở các trung tâm dạy dancesport tại TP.HCM.

Nguyễn Hà