Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe ô tô đưa dâu bị nát toàn bộ phần đầu, lái xe cùng cô dâu, chú rể bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13h15 chiều nay (24/11) trên QL1A thuộc địa phận xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn giữa 2 xe ô tô, trong đó có 1 xe đưa dâu.

Vào thời điểm trên, xe ô tô BKS 20A- 054.22 trên đường đi đón dâu từ Lạng Sơn về Thái Nguyên, khi đi qua địa phận xã Quang Lang đã đâm trực diện vào xe Fortuner 7 chỗ BKS 22A- 044.04.

Tai nan tham khoc tren QL1A: Co dau, chu re nhap vien - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cuộc va chạm mạnh khiến chiếc xe ô tô đưa dâu bị nát toàn bộ phần đầu, lái xe cùng cô dâu, chú rể bị thương. Những người đi cùng trên xe Fortuner không ai bị thương.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Công an huyện Chi Lăng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường cùng với người dân đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông qua khu vực.

Tai nan tham khoc tren QL1A: Co dau, chu re nhap vien - Anh 2

Cuộc đối đầu giữa 2 xe khiến cô dâu, chú rể bị thương phải nhập viện

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Trạm CSGT Tùng Diễn Lạng Sơn đã xác nhận thông tin trên. Theo vị đại diện, cô dâu, chú rể và người điều khiển xe 7 chỗ không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tai nan tham khoc tren QL1A: Co dau, chu re nhap vien - Anh 3

Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Trước đó, một vụ việc hi hữu khác đã xảy ra trên quốc lộ 60 (hướng từ Bến Tre về Tiền Giang) vào sáng 20/11.

Cụ thể, vào khoảng 6h10 ngày 20/11, xe ôtô khách (loại 16 chỗ ngồi) do tài xế Trần Trọng Nhân (44 tuổi) điều khiển đi đón dâu, đang lưu thông trên quốc lộ 60 thì bất ngờ bị hai người đàn ông đi xe mô tô dùng gạch, đá, mũ bảo hiểm đập vỡ kính chắn gió.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, nhận thấy đoàn khách không thể thuê được xe thay thế, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã quyết định cho gia đình mượn tạm xe 16 chỗ của đơn vị để tiếp tục hành trình đến TP.HCM cho kịp giờ đón dâu.

Hà Nam (Tổng hợp)