Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), chiều 19/11, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc mừng nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký tại nhà riêng ở quận Gò Vấp, TPHCM.

T.U Doan chuc mung nha giao Nguyen Ngoc Ky - Anh 1

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trò chuyện với nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.

Anh Lê Quốc Phong chúc nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký luôn say mê với công việc mà thầy đang theo đuổi, đồng hành với nhiều công tác, hoạt động của tổ chức Đoàn. “Chúc thầy có thêm nhiều tác phẩm, góp thêm những định hướng tốt và chia sẻ các kỹ năng bổ ích cho giới trẻ”, anh Phong nói.

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký nói thầy rất xúc động trước sự quan tâm đặc biệt của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ. “Tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ sự vun trồng, bồi dưỡng từ các phong trào của Đoàn, nên tôi càng thấm thía hơn ý nghĩa, tình cảm mà các tổ chức, đoàn thể mang lại. Tôi sẽ cố gắng để mình trẻ trung hơn, phấn đấu nhiều hơn để đồng hành, vun trồng thế hệ trẻ, đồng hành với sự nghiệp giáo dục”, nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký chia sẻ.

Chiều cùng ngày, anh Lâm Đình Thắng, Phó bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, cùng các đoàn viên thanh niên đến thăm hỏi, chúc mừng nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.

Ngô Tùng