Tên của anh có thể được thêm vào danh sách người tham gia trên trang web của cục cảnh sát dưới tên thật Choi Seung Hyun.

T.O.P (Bigbang) se di nghia vu quan su vao dau nam sau - Anh 1

T.O.P nhóm Bigbang

Việc tạm dừng nghệ thuật để thực hiện quân sự của T.O.P đang đến rất gần do những nguồn tin thông báo, rapper nhóm BIGBANG đã đăng kí tại tòa thị chính của thành phố gần đây.

Vào ngày 25 tháng 10, T.O.P đã hoàn thành bài kiểm tra bắt buộc của cảnh sát vào lúc 9 giờ sáng, đăng kí cấp bậc hạ sĩ chuyên môn tại tòa thị chính thành phố Seoul.

Tên của anh có thể được thêm vào tại danh sách người tham gia trên trang web của cục cảnh sát dưới tên thật Choi Seung Hyun.

Ngay khi T.O.P qua được bài kiểm tra, rapper-diễn viên đình đám của chúng ta sẽ được cho vào danh sách đi nghĩa vụ quân sự khoảng đầu năm tới. Kết quả bài kiểm tra sẽ được đăng tải vào ngày 11 tháng 11 trên trang web.

T.O.P (Bigbang) se di nghia vu quan su vao dau nam sau - Anh 2

Bigbang lại đang được kì vọng sẽ cho ra album mới sớm

Trong khi đó, BIGBANG lại đang được mong chờ sẽ phát hành album với tất cả thành viên trước cuối năm. Với tin tức của T.O.P này, có thể đây sẽ là album cuối cùng cả nhóm thực hiện với nhau cho đến khi tất cả đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Đỗ Khánh Huyền (Dịch Koreaboo)

Nguồn koreaboo