Các fan Việt của nhóm sẽ sướng điên nếu chuyện này trở thành sự thật!

Theo trang Enewsworld của Hàn Quốc, Việt Nam sẽ là một trong những điểm dừng chân cho loạt showcase của nhóm nhạc nữ xứ Hàn T-ara.

Sau showcase thành công ở Hồng Kông kết thúc ngày 19/9 vừa qua với 3000 vé được bán hết sạch, các cô gái T-ara sẽ tiếp tục hành trình showcase tại quốc gia Đông Nam Á Malaysia vào ngày 3/10. Đây sẽ là showcase thứ ba của nhóm tại châu Á sau Nhật Bản và Hồng Kông.

T-ara tại shoưcase đầu tiên ở Hồng Kông.

Thông tin khiến các fan Việt ngất ngây chính là danh sách các quốc gia Đông Nam Á trong lịch trình showcase của T-ara sắp tới có Việt Nam (bên cạnh đó là Singapore, Thái Lan và Indonesia). Showcase của các cô gái Hàn sẽ còn tiếp diễn đến tận đầu năm sau.

Tuy comeback khá chật vật ở Hàn Quốc và nhận rất nhiều chỉ trích sau "scandal bắt nạt" nhưng sức hút của T-ara ở các quốc gia châu Á khác lại không hề suy giảm, các cô gái vẫn được chào đón nồng nhiệt và showcase chật kín fan, đây có lẽ là lý do để nhóm tiếp tục hành trình showcase dài hơi của mình thay vì ở Hàn "chịu trận".

Nhưng một nguồn tin cho biết, công ty quản lý Core Contents Media của T-ara chưa từng đưa ra thông báo chính thức nào về lịch trình showcase của T-ara, vì thế những thông tin về việc nhóm sẽ đến Việt Nam còn chưa thực sự chắc chắn.

Mặt khác, trên Twitter của công ty quản lý CCM cũng thông báo, T-ara sẽ tổ chức concert tour vòng quanh châu Á vào năm sau tại các nước như Hồng Kông, Singapore, Philippines, Thái Lan và Nhật Bản. Như vậy, fan những nước này đã được xác nhận sẽ có cơ hội gặp T-ara trong khi các fan Việt Nam thì vẫn phải chờ đợi.

Duy Tại