Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Suzy gây chú ý khi cô tham dự sự kiện vào sáng 19/9.

Ngày 19/9, Suzy (MissA) tham dự sự kiện quảng bá của một thương hiệu. Vẫn với vẻ ngoài tươi trẻ, Suzy còn gây chú ý hơn khi đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út.

Ngay lập tức nhiều người đặt nghi vấn cho việc Lee Min Ho tặng nhẫn cầu hôn Suzy.

Suzy deo nhan ngon ap ut, ro tin Lee Min Ho cau hon - Anh 1

Chiếc nhẫn gây chú ý

Suzy deo nhan ngon ap ut, ro tin Lee Min Ho cau hon - Anh 2

Suzy deo nhan ngon ap ut, ro tin Lee Min Ho cau hon - Anh 3

Hình ảnh Suzy trong sự kiện sáng 19/9.

Lee Min Ho và Suzy bị báo Dispatch phanh phui chuyện yêu đương qua loạt ảnh chụp buổi hẹn hò tại London. Suzy khẳng định cô và diễn viên Gangnam Blues chỉ nhân tiện gặp nhau do tình cờ có kế hoạch chụp ảnh ở cùng một thành phố. “Đợt hẹn hò ở London không có gì đặc biệt. Chúng tôi lái xe đi loanh quanh, dùng bữa và hẹn hò như tất cả mọi người”, cô trả lời đơn giản. Thời gian qua, Suzy bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích khi cô và Lee Min Ho thuê chung khách sạn dù mới yêu nhau không lâu.

“Mối tình đầu quốc dân” khá thẳng thắn trước câu hỏi về điểm hấp dẫn ở Lee Min Ho. Cô cho biết: “Tôi không dám chắc, nhưng anh ấy rất chu đáo. Anh ấy cũng là người có tính cách ấm áp. Tôi đã thích anh ấy vì lẽ đó”. Theo Suzy, cặp đôi nổi tiếng thống nhất giữ yên lặng và tập trung vào công việc trước phản ứng ồn ào của công chúng. Hai người sẽ gặp nhau khi có thời gian rảnh.

Suzy deo nhan ngon ap ut, ro tin Lee Min Ho cau hon - Anh 4

Suzy deo nhan ngon ap ut, ro tin Lee Min Ho cau hon - Anh 5

Suzy deo nhan ngon ap ut, ro tin Lee Min Ho cau hon - Anh 6

Nhan sắc xinh tươi của Suzy tại sự kiện.

Theo Rain Rain/Vietnamnet.vn