Việc hai ngôi sao thân thiết cười nói trong một gameshow phát sóng gần đây đã khiến người hâm mộ hy vọng hiểu lầm của hai bên đã được hòa giải.

Tuy nhiên, sự thật lại khiến không ít người hâm mộ của hai ngôi sao thất vọng.

Su that viec Vy Oanh va Tran Thanh than thiet tro lai sau scandal 'boc me' Hari Won - Anh 1

Vy Oanh và Trấn Thành xuất hiện bên nhau trong một gameshow truyền hình.

Trấn Thành vốn nổi tiếng là MC hóm hỉnh, rất đắt show truyền hình. Anh đang cùng lúc giữ vai trò dẫn dắt nhiều gameshow truyền hình, có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng trong showbiz. Một chương trình phát sóng gần đây có Trấn Thành là MC đang gây xôn xao dư luận, khi khách mời là ca sỹ Vy Oanh. Vy Oanh và Trấn Thành được cho là đang có mối quan hệ không mấy tốt đẹp khi Vy Oanh đăng đàn tố Hari Won - bạn gái Trấn Thành mắc bệnh ngôi sao từ nam MC.

Su that viec Vy Oanh va Tran Thanh than thiet tro lai sau scandal 'boc me' Hari Won - Anh 2

Trước scandal, hai ngôi sao cũng từng hợp tác trong nhiều chương trình. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Mặc dù vậy, trong chương trình, Trấn Thành và Vy Oanh tỏ ra khá thân thiết. MC hóm hỉnh còn nhiều lần bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ và nhận xét cô là khách mời ngọt ngào, đáng yêu nhất chương trình. Nhận thấy tín hiệu tích cực từ các ngôi sao trên sân khấu, nhiều khán giả tỏ ra vui mừng và cho rằng mối hiềm khích cũ của Trấn Thành - Hari Won và Vy Oanh đã được hóa giải.

Su that viec Vy Oanh va Tran Thanh than thiet tro lai sau scandal 'boc me' Hari Won - Anh 3

Trấn Thành bên Hari Won - bạn gái hiện tại (Ảnh: 24h)

Nhưng ngay sau khi chương trình phát sóng, ca sĩ Vy Oanh đã giãi bày trên trang cá nhân được cho là nhắc về mối quan hệ giữa cô và hai nghệ sĩ còn lại. Theo đó, Vy Oanh cho biết gameshow đã quay từ ngày 21/7, trước thời điểm cô nhắc tới Trấn Thành và Hari Won trên trang cá nhân. Cô cũng tâm sự vì công việc nên sẽ phải đứng chung, hát chung sân khấu với một vài người nhưng không phải cứ như vậy thì đều là bạn "vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau như vậy". Cùng làm chung công việc thì người tham gia đều cố gắng làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng đến tập thể.

Vy Oanh nói thêm, cô không hối tiếc về những quyết định, những việc đã làm, nhưng cũng mong người hâm mộ không suy diễn, đẩy tình tiết sự việc đi quá xa.

Trấn Thành và Vy Oanh thân thiết trên truyền hình (Nguồn video: Youtube)

Ca sĩ Vy Oanh có lối sống riêng khá kín đáo. Thậm chí, người chồng đại gia của cô cũng chưa từng lộ diện. Nhưng khoảng trung tuần tháng tám, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng phê phán ca sĩ Hari Won giả tạo và mắc bệnh ngôi sao như bạn trai Trấn Thành.

K.H