Bạn đang hẹn hò với một chàng trai bảnh bao, chỉn chu. Nhưng bạn tò mò sự thật đằng sau chàng trai bảnh bao là gì?

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 1

Đôi lúc sau vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử, chỉn chu của chàng lại là chiếc áo dính bẩn lâu ngày không tắm hay sự kỹ tính. Cùng khám phá sự thật đằng sau chàng trai bảnh bao.

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 2

1. Chàng bảnh bao là người trọng ngoại hình
Có thể, bạn đang làm quen với một anh chàng biết yêu bản thân mình và cực kỳ quan tâm đến ngoại hình. Chàng luôn đầu tư kỹ lưỡng ngoại hình trước khi ra đường.

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 3

2. Chàng mê làm đẹp
Nhiều chàng trai rất thích chăm sóc da mặt của mình. Chàng có một số tính cách gần như của phái đẹp nên thường trau chuốt cho mình trước khi ra khỏi nhà.

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 4

3. Chàng là người kỹ tính
Dấu hiệu một chàng trai gọn gàng, sáng sủa xuất hiện trước mặt bạn có thể là một chàng trai kỹ tính. Thế nên, chẳng có lý do gì mà chàng không diện đẹp trước mặt bạn khi hẹn hò.

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 5

4. Chàng là người ở dơ
Sau lớp áo trắng lịch sự có thể là chiếc cổ bẩn. Hay đằng sau mùi thơm nồng nàn nước hoa là chàng đã không tắm bao ngày. Đây là sự thật về con người chàng sau lớp ngoại hình bảnh bao khá phổ biến.

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 6

5. Chàng thích đi mượn đồ
Cũng không thể bỏ qua trường hợp những đồ trên người chàng đang đi mượn nhờ cậu bạn cùng phòng. Có thể chàng là người tiết kiệm hoặc cuộc sống chưa đủ khá giả để sắm những bộ quần áo, phụ kiện đắt tiền lên người.

Su that dang sau mot anh chang banh bao - Anh 7

6. Chàng chỉ có 2-3 bộ quần áo tủ
Một sự thật khác mà có thể bạn không thể ngờ tới, để cưa cẩm bạn, chàng đầu tư 2-3 bộ cánh tủ còn lại… Đó chỉ là những trang phục đã cũ và lỗi thời.