Kim đã phải nhận một kết quả đáng sợ vì thẩm mỹ hỏng tại một bệnh viện không uy tín.

Kim Min Joo (33 tuổi) đến từ Hàn Quốc đã khiến người nhiều người thương cảm khi gặp phải sự cố đáng tiếc khi thẩm mỹ nâng mũi. Được biết, Kim mắc bệnh viêm mũi nên đã đến một bệnh viện chuyên về tai mũi họng để chữa trị.

Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn, bệnh viện này lại một mực khuyên cô gái trẻ nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi cao hơn. Kim đồng ý và đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ một cách an toàn.

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 1

Kim phẫu thuật mũi để muốn mình đẹp hơn.

Chưa vui mừng được bao lâu, cô gái trẻ bắt đầu phải hứng chịu đau đớn bởi những biến chứng, tác dụng phụ của ca phẫu thuật. Cô bắt đầu khó ngủ khi không thể thở, trong khi đó, những vết phồng rộp cũng bắt đầu hình thành, mủ rỉ cả ra khỏi lỗ mũi.Tình hình của Kim ngày càng nghiêm trọng khi phần xương sống mũi của cô bị gãy.

Cuối cùng, Kim phải tìm đến một bệnh viện uy tín khác để tiến hành phẫu thuật lần 2. Tại đây, các bác sĩ đã phải dùng phần da trên trán để đắp vào phần mũi đang gãy hỏng của cô. Kim từng đến bệnh viện đã phẫu thuật hỏng cho cô nhưng chỉ nhận được những lời quát mắng và thái độ vô trách nhiệm.

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 2

Cô gái trẻ đã phải phẫu thuật lần 2 trong đau đớn.

Kim, với trái tim tan vỡ, vô vọng, đã phải thốt lên trong một chương trình truyền hình mới đây rằng "Liệu tôi có thể lấy chồng? Hay kiếm tiền được nữa? Tôi nghĩ rằng cuộc đời của tôi từ đây đã chấm dứt rồi".

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 3

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 4

Kim khóc trong nước mắt vì sai lầm của mình.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở Hàn Quốc không phải là chuyện hiếm thấy. Không phải khách hàng nào sau khi dao kéo cũng mãn nguyện về nhan sắc của mình, có người không những không đẹp hơn mà còn nhận hậu quả "đắng".

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 5

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 6

Cô Kim Bok Soon vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng đã phải sống chung với gương mặt dị dạng,mất việc, gặp bất đồng dẫn đến ly hôn và sống trong căn bệnh trầm cảm suốt nhiều năm. Tồi tệ hơn là Kim Bok Soon không thể nhắm mắt lại và mũi của cô không ngừng biến dạng.

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 7

Do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom đã nhanh chóng tự "hủy hoại" bằng việc sử dụng nhiều botox, gây cứng, phù mặt cùng hệ quả trông thấy là nhìn cô già đi chục tuổi với gương mặt húp híp của mình.

'Soc' voi khuon mat di dang cua co gai Han vi tham my hong - Anh 8

Không sở hữu một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nhưng Seowoo lại gây chú ý với đôi mắt ngơ ngác, khuôn mặt dễ thương cùng khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên do lạm dụng thẩm mỹ vẻ đẹp vừa ngây thơ, vừa quyến rũ đã nhường lại chỗ cho gương mặt sưng vù thiếu cân xứng.

Cát Tường/TH/Khoevadep