Theo những thông tin mới nhất, hậu vệ Hector Bellerin của Arsenal đã có thể bắt đầu luyện tập trở lại ngay trong tuần sau.

Soc: Bellerin se tro lai ngay trong tuan sau - Anh 1

Quá trình hồi phục của Bellerin đang diễn ra nhanh hơn dự kiến.

Hồi tuần trước, Hector Bellerin đã được đưa lên bàn mổ để điều trị chấn thương mắt cá mà anh gặp phải sau tình huống vào bóng rất nguy hiểm của Danny Rose trong trận hòa 1-1 giữa Arsenal và Tottenham tại Ngoại Hạng Anh hồi 6/11.

Theo thông báo từ Arsenal, thì hậu vệ trẻ người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ ngơi trong vòng 1 tháng thì mới có thể trở lại luyện tập và thi đấu. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ The Sun, quá trình hồi phục của Bellerin đang diễn ra nhanh hơn dự kiến rất nhiều, và rất có thể anh sẽ bắt đầu trở lại tập nhẹ ngay trong tuần sau.

Với tiền độ này, thì Bellerin hoàn toàn có thể kịp trở lại thi đấu trong những ngày đầu của tháng 12, qua đó cùng Arsenal bước vào giai đoạn cực kỳ căng thẳng tại Ngoại Hạng Anh , giai đoạn Giáng Sinh và đầu năm mới.

Một thông tin khác cũng liên quan đến Bellerin, thì hồi đầu tuần, hậu vệ 21 tuổi này đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng cùng Arsenal. Qua đó Bellerin sẽ ở lại Arsenal cho đến hết mùa giải 2022/2023, và mức lương mới mà Bellerin được nhận sẽ là 100,000 bảng/tuần.

Tài năng của Hector Bellerin, chiếc F1 của của Arsenal

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:30 25/11/2016

Tin liên quan

Soc: Bellerin se tro lai ngay trong tuan sau - Anh 2

Huyền thoại Arsenal thề không tha thứ cho Mourinho

Soc: Bellerin se tro lai ngay trong tuan sau - Anh 3

'Gerrard là một tên mách lẻo, tôi không ưa hắn'

Soc: Bellerin se tro lai ngay trong tuan sau - Anh 4

Jenkinson chỉ hợp với những đội bóng nhỏ

Soc: Bellerin se tro lai ngay trong tuan sau - Anh 5

Chuyện cầu thủ bản địa bị "triệt đường sống" tại giải Ngoại hạng