Đều là những mỹ nhân một thời nhưng ở thời điểm hiện tại, họ lại có cuộc sống vất vả và không vẹn toàn hạnh phúc.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 1

Hoàng Thu Yến – Lý Liên Kiệt

Hoàng Thu Yến là người vợ đầu của nam tài tử Lý Liên Kiệt. Hai người kết hôn từ năm 1987, từng được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Dù có chung với nhau hai mặt con nhưng chuyện tình của Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến lại không vẹn toàn. Hai người đường ai nấy đi sau 3 năm là vợ chồng.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 2

Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến đóng chung phim và được xem là cặp thanh mãi trúc mã từ nhỏ.

Theo nguồn tin, sau khi chia tay Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến sống trong một căn nhà ở Mỹ do tòa án chia nhưng khó khăn nên đành đem ra cầm cố và cưỡng chế đấu giá. Thời gian sau, ba mẹ con phải sống trong tầng hầm của một cửa hàng làm đẹp trong một thập kỷ.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 3

Hoàng Thu Yến của hiện tại khác xa ngày trước. (Ảnh: Chinatimes)

Mới đây, báo chí Trung Quốc đưa tin về tình hình của vợ cũ Lý Liên Kiệt sau thời gian dài chia tay chồng khiến nhiều người chạnh lòng. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để nhận ra một Hoàng Thu Yến xinh đẹp, mặn mà của ngày xưa, thay vào đó là hình ảnh một người phụ nữ với dấu vết tuổi tác và mập mạp. Bà đã chuyển từ tầng hầm sang nhà thuê và mở một cửa hàng cắt tóc nhỏ. Được biết, Hoàng Thu Yến cũng đã tìm được người đàn ông riêng. Người này ngỏ ý dọn về sống chung để lo cho nhau khi về già. Về phần Lý Liên Kiệt, nam diễn viên đang hạnh phúc bên người vợ Lợi Trí kết hôn từ năm 1999.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 4

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí.

Ngô Ỷ Lợi – Thành Long

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 5

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi.

Trước khi đến với Thành Long, Ngô Ỷ Lợi từng là diễn viên biết bao nhiều chàng trai phải dòm ngó. Bà trở thành Hoa Hậu Châu Á do đài ATV của Hong Kong tổ chức khi còn rất trẻ. Trong khoảng thời gian hoàng kim, Ngô Ỷ Lợi và Thành Long đã gặp nhau và bắt đầu có cảm tình. Kết quả của mối tình chóng vánh, Ngô Ỷ Lợi đã có thai và sinh cô con gái đặt tên theo họ mẹ là Ngô Trác Lâm và cha đứa bé chính là Thành Long nhưng Thành Long chưa hề thừa nhận đứa con này.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 6

"Con rơi" của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi giờ đã là thiếu nữ. (Ảnh: Sina)

Nhìn lại tuổi thơ, Ngô Trác Lâm đã từng bị bạn bè bắt nạt và chế giễu vì là “con rơi” của người nổi tiếng. Chính vì thế, Ngô Trác Lâm nhiều lần Ngô Trác Lâm bỏ nhà và trốn học. Chính cô gái 15 tuổi này cũng tuyên bố: “Không có niềm tin vào bất cứ ai”. Khi được hỏi về người cha là minh tinh Hồng Kông, Ngô Trác Lâm cho hay không hề có tình cảm với Thành Long vì đối với ông, mẹ con cô chỉ là người qua đường.

Lương Tịnh Từ - Chân Tử Đan

Trước khi về chung một nhà với người mẫu kém 18 tuổi Uông Thi Thi, Chân Tử Đan đã trải qua 1 đời vợ. Cuối năm 1993, Chân Tử Đan kết duyên cùng nữ diễn viên Lương Tịnh Từ sau vài tháng yêu đương. Lấy chồng, Lương Tịnh Từ lui về hậu phương để chăm sóc gia đình.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 7

Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ.

Tuy nhiên, chuyện tình của hai ngôi sao đến nhanh và đi cũng nhanh. Đến cuối năm 1994, hôn nhân của tài tử “Diệp Vấn” không còn hạnh phúc và chính thức ly hôn vào năm 1995. Tuy nhiên, khi ấy, Lương Tịnh Từ lại đang mang thai. Đến tận bây giờ, cựu diễn viên vẫn làm mẹ đơn thân.

So phan ham hiu cua nhung my nhan bi nam tai tu bo roi - Anh 8

Gia đình nhỏ của Chân Tử Đan và Uông Thi Thi rất êm ấm. (Ảnh: Mingpaoweekly)

Dù có thông tin cho hay “Diệp Vấn” vẫn đều đặn gửi tiền trợ cấp cho hai mẹ con nhưng anh vẫn bị tố là người chồng bội bạc khi không một lần tới thăm cả hai. Mỗi lần được hỏi về chồng cũ, Lương Tịnh Từ đều từ chối “nhắc tới người đàn ông đó”.

Piao Liang