Đến hẹn lại lên, 'mùa kỷ yếu' năm nay lại đông vui, tấp nập. Các bạn sinh viên năm cuối đều kéo nhau đi chụp ảnh khiến cho những địa điểm có khuôn viên rộng như Văn Miếu hay Hoàng Thành cũng trở nên nhỏ lại.

Những ngày này tại Thủ đô Hà Nội là khoảng thời gian các bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học nô nức rủ nhau chụp những bức ảnh đẹp nhất ghi dấu quãng đời ngồi trến ghế giảng đưởng của mình. Những công việc từ thuê thợ ảnh, thuê xe, trang phục, hoàn thiện vóc dáng, kiểu tóc.. đến các chi tiết nhỏ như chuốt mi mắt, màu son… đều được các bạn sinh viên chăm chút kỹ lưỡng nhằm có được những tấm hình đáng nhớ nhất.

Các bạn sinh viên Đại học Thương mại với nụ cười rạng rỡ.

Áo dài với nữ, vest với nam đã thành thông lệ.

Tất nhiên không thể quên áo cử nhân.

Ảnh tập thể tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Các bạn sinh viên còn tạo những hình khối thật đẹp để chụp.

Những nhóm bạn thân thiết không quên chụp riêng với nhau những bức ảnh đẹp - độc- lạ.

Từ những bức ảnh duyên dáng …

…đến nhí nhố tinh nghịch.

Số lượng sinh viên đi chụp quá đông khiến cho những địa điểm có khuôn viên rộng như Văn Miếu Quốc Tử Giám hay Hoàng Thành Thăng Long cũng trở nên quá tải.

Văn Miếu chật cứng như không còn một khoảng trống.

Ngay cả Hoàng Thành Thăng Long cũng không còn đủ rộng.

Và sau khi đã có những bức ảnh tuyệt vời nhất, hầu hết các sinh viên đã đồng loạt đổi avatar để khoe hình ảnh của mình trong chiếc áo cử nhân, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên.

Các sinh viên đồng loạt đổi avatar facebook.

Chỉ còn hơn 1 học kỳ nữa, mỗi bạn sinh viên sẽ đi đến những phương trời khác nhau để phát triển sự nghiệp riêng nên việc gặp gỡ đông đủ là điều rất khó. Đó chính là lí do vì Sao trong thời khắc này đây, bất cứ ai cũng muốn lưu lại những giây phút đẹp đẽ nhất, ấm áp nhất bên những người bạn của mình trong bộ ảnh kỷ yếu lung linh.

Nữ Phó chủ tịch hội sinh viên gây sốt với gương mặt giống Yoona (SNSD) Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt với cô...

20 tấm thẻ sinh viên 'bá đạo' nhất thế giới Mỗi tấm thẻ sinh viên đều thể hiện sự nghiêm túc và...

Theo Lan Phương/Người đưa tin

Xem thêm video clip : LỆ ĐANG PHAI - Thân tặng Ca Sỹ Lệ Rơi

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.