Sau khi mua sắm số hàng hóa trị giá khoảng 200 bảng, "siêu mẫu ngực bự" Helen Flanagan đã không trả tiền mà… lặng lẽ chuồn và bị nhân viên an ninh giữ lại.

Tuy nhiên, Người phụ nữ hấp dẫn nhất nước Anh (theo FHM) thổ lộ, cô không ăn cắp mà do “lơ đễnh”.

Nói về vụ rắc rồi tại siêu thị, nàng WAG nổi tiếng của ngôi sao Man City, Scot Sinclair, tiết lộ: “Một nữ nhân viên an ninh túm lấy tay tôi và nói, tôi có cần phải gọi điện cho cảnh sát không? Tôi biết cô ấy đùa vì tôi là khách hàng quen thuộc của siêu thị đó. Tôi xin lỗi nhân viên an ninh vì lỗi lơ đễnh của mình và cô ấy cũng bỏ qua cho tôi”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí OK cuối tuần qua, cô diễn viên 22 tuổi người Anh còn tiết lộ về mối quan hệ của mình và ngôi sao Man City. Helen nói: “Tôi rất hạn chế nói về chuyện tình cảm của mình và Scott, kể cả khi báo chí đưa tin chúng tôi chia tay, bởi Scott không thích đời tư của mình bị truyền thông làm phiền. Nhưng tôi có thể tiết lộ rằng, anh ấy là người đàn ông lãng mạn”.

Helen còn cho biết: “Tôi hài lòng với cơ thể của mình, đặc biệt là bộ ngực tự nhiên. Chỉ tiếc rằng cặp mông của tôi vẫn còn… hơi nhỏ”.

Theo Thể thao 24h