Tối ngày 2-11, siêu mẫu Thanh Hằng đã khẳng định đẳng cấp của mình với vai trò vedette trong 2 show diễn liên tiếp đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2016. Siêu mẫu Thanh Hằng và "chân dài dị bản" “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” lần đầu đến với khán giả Hà Nội

Sau hơn 6 tháng mong chờ, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã chính thức bắt đầu. Với màn trình diễn khai mạc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, NTK Nguyễn Công Trí khiến cho giới mộ điệu thời trang thủ đô đi hết ngac nhiên này đến ngạc nhiên khác cùng bộ sưu tập “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

Sieu mau Thanh Hang thang hoa cung phuc trang va vang gan 3 ty trong dem 2-11 - Anh 1

Sieu mau Thanh Hang thang hoa cung phuc trang va vang gan 3 ty trong dem 2-11 - Anh 2

Thanh Hằng trong bộ trang phục đính kết tỉ mỉ của NTK Nguyễn Công Trí

Sieu mau Thanh Hang thang hoa cung phuc trang va vang gan 3 ty trong dem 2-11 - Anh 3

Thanh Hằng, La Thanh Thanh và NTK Công Trí

Siêu mẫu Thanh Hằng- nàng thơ của Nguyễn Công Trí tiếp tục tạo bất ngờ và điểm nhấn kết show trong một bộ trang phục màu hồng được đính kết tỉ mỉ và công phu với trọng lượng hơn 10kg.

Sieu mau Thanh Hang thang hoa cung phuc trang va vang gan 3 ty trong dem 2-11 - Anh 4

Trang phục được coi là linh hồn của bộ sưu tập "Tôi yêu Việt Nam"

Sieu mau Thanh Hang thang hoa cung phuc trang va vang gan 3 ty trong dem 2-11 - Anh 5

Thanh Hằng với chiếc vấn, bó sen bằng vàng trên sàn diễn

Ngay sau đó, Thanh Hằng lại tiếp tục đảm nhận vị trí khép lại đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 trong vai trò vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam”.

Sieu mau Thanh Hang thang hoa cung phuc trang va vang gan 3 ty trong dem 2-11 - Anh 6

Trong màn trình diễn này, siêu mẫu xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu, trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng. Tác phẩm này cũng được coi là linh hồn của BST “Tôi Yêu Việt Nam” - BST kỳ vọng truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình.

N.H