Ê-kíp sản xuất phim Legend of the Blue sea (Cổ tích nơi đại dương) bất ngờ đưa Lee Min Ho lên trang bìa một tạp chí "ảo", cùng những phát ngôn vô cùng giật gân.

Cuối cùng, dự án phim truyền hình Legend of the Blue sea (tạm dịch: Cổ tích nơi đại dương / Truyền thuyết biển xanh) đã giới thiệu đến khán giả nam diễn viên chính Lee Min Ho . Nhân vật do Lee Min Ho thể hiện - được đăng tải thông qua ảnh bìa một cuốn tạp chí hư cấu có tên Trickster. Hiện tại, tấm hình này đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi tại các diễn đàn phim ảnh.

Theo tiết lộ từ ê-kíp sản xuất, nam chính Heo Jun Jae (Lee Min Ho) là một tên lừa đảo thiên tài kiêm thành viên của tổ chức của những thiên tài Mensa. (một tổ chức chỉ dành cho những người có IQ cao nằm trong top 2% dân số thế giới). Trên trang bìa tạp chí, nhân vật này nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem khi diện một bộ comple trắng, ánh mắt thể hiện sự thông minh cũng như vô cùng thu hút.

"Sieu lua" Lee Min Ho va phat ngon giong... Ngoc Trinh den giat minh - Anh 1

“Legend of the Blue sea” giới thiệu thiên tài lừa đảo quyến rũ Lee Min Ho – 24/10/2016

Dòng hashtag trên trang tạp chí cũng thể hiện phần nào con người của Heo Jun Jae: “Chẳng có đứa nào lừa được anh đâu. Gã đàn ông xấu xa, gã đàn ông bí hiểm, thậm chí còn có thể xấu xa hơn thế”; “Nếu không có tiền thì chúng ta cạp đất mà ăn mất, không phải sao?”; Chào mừng bạn, đây là lần đầu tiên bạn gặp kẻ lừa đảo có thẻ hội viên của MENSA phải không?”. Tiêu đề của trang tạp chí còn viết: “Một tờ tạp chí dành cho những ai muốn trở thành một kẻ lừa đảo có đạo đức và phong cách”.

Không chỉ có thế, Trickster còn là cuốn tạp chí miễn phí, mã vạch trên đó là số ngày sinh của Lee Min Ho và ngày ra mắt tập đầu tiên của Legend of the Blue Sea.

"Sieu lua" Lee Min Ho va phat ngon giong... Ngoc Trinh den giat minh - Anh 2

Heo Jun Jae (Lee Min Ho): "Nếu không có tiền thì chúng ta cạp đất mà ăn à?" - phát ngôn làm fan Việt nhớ tới... Ngọc Trinh

Đại diện của dự án truyền hình này cho biết: “Mong rằng mọi người sẽ cùng chờ đợi xem, Lee Min Ho sẽ mang đến một Heo Jun Jae sống động đến thế nào. Chúng tôi sẽ còn mang đến cho khán giả một số gợi ý khác tương tự như cách trên. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong bộ phim này”.

"Sieu lua" Lee Min Ho va phat ngon giong... Ngoc Trinh den giat minh - Anh 3

Về nội dung, tác phẩm viễn tưởng Legend of the Blue Sea xoay quanh câu chuyện về một nàng tiên cá – và cũng là người cá cuối cùng còn tồn tại trên Trái đất này – đang gặp những vấn đề trong việc thích ứng với thế giới loài người. Không chỉ tập trung vào thời hiện đại, mỗi tình tiết trong phim đều có mối liên hệ với quá khứ cùng một bí mật chưa được tiết lộ. Bộ phim dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên qua màn ảnh nhỏ.

"Sieu lua" Lee Min Ho va phat ngon giong... Ngoc Trinh den giat minh - Anh 4

Câu chuyện tình hai kiếp trong "Legend of the Blue Sea"

Lee Min Ho vào vai Heo Jun Jae – một kẻ sở hữu những chiêu thức cao siêu khiến ai cũng phải rơi vào lưới tình với hắn mà không mảy may nghi ngờ. Một nguồn tin khác tiết lộ thêm, Heo Jun Jae từng rời khỏi KAIST (Học viện Khoa học và công nghệ Hàn Quốc) dù có trí tuệ hơn người rồi sử dụng khả năng thiên bẩm của mình vào việc lừa đảo.

Theo Xia Yi / Naver (Khám Phá)