Các đồng nghiệp lặng lẽ chia buồn trước tin nghệ sỹ gạo cội qua đời.

Di ảnh của nữ diễn viên Gia đình là số 1

Trước tin nữ diễn viên gạo Kim Ja Ok qua đời, các đồng nghiệp trong làng giải trí Hàn đã gửi những lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bà.

Người ta gọi Kim Ja Ok là “người chị đẹp hơn hoa”, như chính chương trình truyền hình thực tế bà tham gia gần đây nhất trước khi qua đời.

Di ảnh của nghệ sỹ Kim Ja Ok là tấm hình bà nở nụ cười lạc quan

Những hình ảnh cố nghệ sỹ họ Kim trong Người chị đẹp hơn hoa phát sóng vào tháng 12 năm ngoái cho thấy vẻ quyến rũ thánh thiện chỉ có ở nữ diễn viên này. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình ở các chuyến du lịch ngoài trời, bà luôn thể hiện là một người đảm đang, quan tâm tới mọi người.

Đạo diễn của chương trình từng nhắc về Kim Ja Ok với những lời khen lẫn khâm phục: “Cô là một người rất thú vị và rất đáng yêu. Trong lúc du lịch, có khi cô bất ngờ nhảy múa cho mọi người vui, có lúc lại tạo nên những trò rất độc đáo. Vì thế mà càng khiến chương trình trở nên hấp dẫn, lôi cuốn”.

Khó có thể hình dung thời điểm nữ diễn viên tham gia Người chị đẹp hơn hoa là thời điểm bà phải điều trị căn bệnh ung thư phổi. Vượt qua nỗi đau bệnh tật, bà vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ và mang lại tiếng cười cho khán giả. Nụ cười lạc quan, hồn hậu ấy đã gắn sâu vào hình ảnh về Kim Ja Ok và được chọn làm di ảnh của bà trong tang lễ.

Nói về Kim Ja Ok, các đồng nghiệp luôn dành cho bà những lời khâm phục. “Đó là một người chưa một lần nổi cáu hay khiến người khác phải bận tâm”, nam nghệ sỹ Nam Hee Suk chia sẻ.

“Đó là một người phụ nữ rất hiền lành. Bà đôn hậu tới mức chắc sẽ chẳng có người phụ nữ nào trên thế gian này tốt đến như thế. Đó là một nàng công chúa chỉ có một trên đời. Và giờ nàng công chúa ấy đã đi lên trời xanh” - nam ca sỹ gạo cội Tae Jin Ah xúc động nói.

Vòng hoa của các bạn bè, người hâm mộ gửi đến tiễn biệt "người chị đẹp hơn hoa"

Đến thắp hương cho người diễn viên đẹp cả nụ cười lẫn tâm hồn ấy là đông đảo người thân, bạn bè. Không khó nhận ra sự có mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Na Moon Hee, Oh Sung Geun, Kim Tae Wook, Joo Won, Na Young Hee, Lee Hye Sook, Yoon So Jung, Park Mi Sun… những người từng đóng phim cùng Kim Ja Ok. Tang lễ chính thức của diễn viên gạo cội này được cử hành vào ngày 19/11 tới.

Nữ diễn viên Kim Ja Ok đã có 40 năm cống hiến cho màn ảnh Hàn Quốc từ truyền hình tới điện ảnh. Bà bắt đầu đi đóng phim từ thời còn học trung học, qua bộ phim 5 anh chị em nhà tôi. Năm 1970, bà chính thức khởi nghiệp là một diễn viên. Năm 1996, bà còn phát hành album mang tên Nàng công chúa cô đơn và từ đó được gọi bằng biệt danh “công chúa mùa đông”.

Một số hình ảnh sao Hàn đến chia buồn với gia đình nữ diễn viên Kim Ja Ok:

Nữ diễn viên Na Moon Hee đến tiễn người bạn thân

Chồng của Kim Ja Ok - ca sỹ gạo cội Oh Sung Geun nghẹn ngào nước mắt

Nghệ sỹ Kim Tae Wook - em trai của Kim Ja Ok - đã hủy bỏ lịch làm việc và có mặt từ sớm tại nhà tang lễ

Đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng trong showbiz Hàn tới chia buồn khi hay tin nữ diễn viên "Gia đình là số 1" qua đời

Video: Showbiz Hàn tiếc thương nữ diễn viên Gia đình là số 1